Trang chủ Tin tức Thông báo TPHCM: Góp 80 xe đạp (cũ), sách, vở, dụng cụ học tập…...

TPHCM: Góp 80 xe đạp (cũ), sách, vở, dụng cụ học tập… cho học sinh vùng sâu, vùng xa

408

Quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, các em học sinh hiện có những chiếc xe đạp cũ (còn sử dụng được), sách giáo khoa, tập vở, bút viết… nếu không dùng nữa có thể san sẻ với các em học sinh ở vùng quê.


 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Quý mạnh thường quân, quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là bắt đầu vào năm học mới 2020 – 2021, hiện nay có nhiều em học sinh ở vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn những phương tiện đi lại, dụng cụ học tập, sách giáo khoa nhưng không đủ điều kiện để mua sắm.

Trước những khó khăn đó, Quỹ Giáo dục & An sinh xã hội Đến Từ Trái Tim TP.HCM xin phát động chương trình “Tiếp sức đến trường 2020”, tặng 80 xe đạp (cũ), sách giáo khoa (từ lớp 1 -12), tập vở, viết… cho các em học sinh tại xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Ban Tổ chức rất mong quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, các em học sinh hiện có những chiếc xe đạp cũ (còn sử dụng được), sách giáo khoa, tập vở, bút viết… nếu không dùng nữa có thể san sẻ với các em học sinh ở vùng quê.

Các em học sinh đang sinh hoạt tại chùa Ân – Hà Tĩnh

– Địa điểm dự kiến trao quà cho các em học sinh tại thôn Liên Tân, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

– Thời gian nhận xe đạp, sách giáo khoa và dụng cụ học tập bắt đầu từ ngày 19/7 – 8/8 năm 2020 tại Văn phòng học vụ, Tu viện Huệ Quang, số 116 Hoà Bình, Hoà Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin liên lạc nhận đóng góp: Thầy Hoằng Minh (SĐT: 0386347107), Diệu Yến (SĐT: 0938715683).

– Thời gian dự kiến chuyển quà từ ngày 10-15/8/2020.

Trân trọng tri ân!
TM Ban Tổ chức chương trình
Đại đức THÍCH MINH THUẬN