Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện 9 giờ sáng nay, CLB Đến Từ Trái Tim TP.HCM sẽ tặng...

9 giờ sáng nay, CLB Đến Từ Trái Tim TP.HCM sẽ tặng quà đến các em học sinh tại Hà Tĩnh

160
0

9 giờ sáng nay, ngày 01/09/2020, Quỹ giáo dục & An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim TP.HCM sẽ tặng quà chương trình “Tiếp sức Đến Trường 2020” cho tất cả các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Thượng Lộc, Gia Hanh, Sơn Lộc, Trung Lộc, Đồng Lộc tỉnh Hà Tỉnh.

Sau hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức chương trình góp xe đạp cũ mới, dụng cụ học tập cho các em học sinh vùng sâu vùng xa đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Chư tôn đức, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh và các em học sinh gần xa.

Chương trình đã nhận được rất nhiều sư cộng hưởng,chia sẻ yêu thương từ các nơi, giúp các em nhỏ có thêm nghị lực tự tin đến trường, học để làm mới mình, để trở thành những người hữu ích, tài giỏi, có ích cho xã hội.

Các chú tiểu chùa Bát Nhã góp xe và dụng cụ học tập giúp các bạn nhỏ ở Hà Tĩnh
Chuyển những phần quà yêu thương của tất cả mọi người lên xe tải, vận chuyển về Hà Tĩnh

Tối ngày 25/8, Quỹ Giáo dục và An sinh Xã Hội Đến Từ Trái Tim TP.HCM đã chuyển những phần quà yêu thương của tất cả mọi người lên xe tải, vận chuyển về Hà Tĩnh gồm: Xe đạp mới củ (hơn 40 chiếc), hơn 2000 quyển tập; hơn 100 chiếc cập, sách giáo khóa và các dụng cụ học tập.

Chương trình sẽ do thầy Đồng Pháp (Chùa Vĩnh, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) sẽ thay mặt Quý mạnh thường quân phụ trách tặng cho các em học sinh.

Được biết, Câu lạc bộ Đến Từ Trái Tim (CLB.ĐTTT) do nhóm tăng ni sinh (TNS) viên khóa 5 HVPGVN tại Tp.HCM thành lập năm 2002.

Các vị chủ nhiệm tiền nhiệm gồm: Đại đức Thích Minh Thuận sáng lập và chủ nhiệm Câu Lạc Bộ ĐTTT (từ năm 2002 – 2006); Đại đức Thích Nguyên Pháp chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Đến Từ Trái Tim (từ năm 2006 – 2009) : Ban chủ nhiệm gồm : Đại đức Thích Hạnh An, ĐĐ.Thích Tâm Hoa, ĐĐ.Thích Long Bình …(từ năm 2009 – 2013)

Sau 12 năm hoạt động, do một số yếu tố khách quan, năm 2013, CLB chính thức dừng lại và kết thúc các dự án hoạt động thiện nguyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Vào tháng 04/2020 này, ĐĐ.Thích Minh Thuận – Người sáng lập Câu lạc bộ Đến Từ Trái Tim (CLB.ĐTTT), xin ý kiến chư tôn đức thành viên tái hoạt động và sinh hoạt trở lại với tên gọi mới là: Quỹ giáo dục & An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim TP.HCM theo định hướng và nội dung hoạt động mới trong tinh thần tự nguyện, phụng sự đạo pháp, xã hội và nhân sinh.

Các thông tin hoạt động của Quỹ giáo dục & An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim TP.HCM sẽ được cập nhật thường xuyên trên trên “FANPAGE CLB Đến Từ Trái Tim” Địa chỉ Fanpage : https://www.facebook.com/clbdentutraitim


BẢO NGUYỄN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here