Trang chủ Tin tức Hà Nội – Chủ tịch UB T.Ư MTTQ VN chúc Tết đức...

Hà Nội – Chủ tịch UB T.Ư MTTQ VN chúc Tết đức Pháp chủ GHPGVN

69
0
Trưởng lão HT. Thích Phổ Tuệ, đức Pháp chủ GHPGVN cùng chư tôn đức HĐTS GHPGVN đã nồng hậu chào đón ông Nguyễn Thiện Nhân cùng phái đoàn ngay từ cổng chính của tổ đình Viên Minh. Ông Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần vấn an sức khỏe đức Pháp chủ và hoan hỷ khi thấy trưởng lão hòa thượng dù đã 99 tuổi nhưng vẫn khang kiện và minh mẫn.

 

Nhân dịp xuân Ất Mùi sắp tới, chủ tịch UB T.Ư MTTQ Việt Nam kính chúc đức Pháp chủ pháp thể khinh an, thường trụ sa bà, tiếp tục lãnh đạo GHPGVN đồng hành cùng dân tộc, mãi là điểm tựa tinh thần vững chắc của chư tăng, ni và Phật tử cả nước. Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng chúc mừng trưởng lão HT. Thích Phổ Tuệ tiếp tục được bầu là ủy viên UB T.Ư MTTQ VN khóa 8 (2014 – 2019).

Trưởng lão HT. Thích Phổ Tuệ đã bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của Chủ tịch UB T.Ư MTTQV cùng phái đoàn, đồng thời chúc UB T.Ư MTTQ VN một năm mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới. Các thành viên trong đoàn được đức Pháp chủ ban chữ Phúc trên giấy điều, với lời chúc năm mới phúc lộc khang ninh.

Cuối buổi tiếp, trưởng lão hòa thượng Pháp chủ đã đích thân dẫn ông Nguyễn Thiện Nhân và phái đoàn đi thăm Bản đồ 10 pháp giới được xây trong khuôn viên chùa Ráng.


 

 

Kim Thanh – Hồng Hải – Cẩm Vân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here