Trang chủ Tin tức Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Hà Nội: Kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

99

Tham dự lễ kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam về phía GHPGVN có sự hiện diện của HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Quảng Tùng – Phó chủ tịch kiêm trưởng ban từ thiện xã hội; HT.Thích Thanh Đạt – Ủy viên TT HĐTS GHPGVN – Viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, cùng chư tôn đức Tăng Ni trong toàn quốc.

Tại buổi lễ 100 doanh nghiệp đã được đón nhận bằng ghi nhận của Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam của. Đặc biệt chư tôn đức Tăng Ni tại các tỉnh thành được đón nhận bằng “Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương”. Với đội ngũ doanh nhân được đón nhận bằng tuyên dương là sự động viên khích lệ rất lớn. Đây là hoạt động nằm trong sứ mệnh của Trung tâm Văn hoá Doanh nhân.
 

 

Doanh nhân Việt Nam ngày nay hùng hậu cả số lượng lẫn chất lượng, họ đầy lòng nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái. Những của cải họ làm ra không chỉ làm giàu cho bản thân họ mà còn làm giàu cho xã hội, chính họ là lực lượng không thể thiếu làm nên sự vững mạnh của Đất nước. Doanh nhân Việt Nam cần được trân trọng đặc biệt là Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

ĐĐ.Thích Tâm Phúc chia sẻ bày tỏ niềm vui và niềm hãnh diện được đón nhận danh hiệu được nhà nước trao tặng, với tâm nguyện trong thời gian tới sẽ thành lập CLB từ thiện quốc tế nhằm  giúp đỡ hỗ trợ cho các em nhỏ mồ côi làm vơi đi những nỗi khổ niềm đau của những hoàn cảnh khó khăn

Bà Liên là một phật tử thuần thành, tham gia trong công tác Ban từ thiện T.Ư cũng đã chia sẻ, hiện bà đang công tác tại Công ty cổ phần Quốc Nguyên, chuyên ươm trồng cây cảnh, công ty đã và đang nuôi dưỡng và che trở cho rất nhiều người nghèo không nơi nương tựa. Đây là cơ hội để những người con Phật được phát huy tinh thần từ bi, hỷ xả, cứu vớt những người có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa.


 

 

Trong 10 năm qua, thông qua các chương trình, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân luôn cố gắng để tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Doanh nhân một cách thiết thực nhất. Tầm nhìn của Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam là trở thành tổ chức kết nối doanh nhân dẫn đầu về tính đổi mới, sáng tạo, tạo nên sự khác biệt nhờ kết hợp hài hòa các yếu tố văn hóa nghệ thuật và kinh doanh, được cộng đồng doanh nhân tin tưởng và tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

 Xin giới thiệu chùm ảnh tại buổi lễ: