Trang chủ Tin tức Hải Dương: GHPGVN huyện Kinh Môn tổ chức Phật đản

Hải Dương: GHPGVN huyện Kinh Môn tổ chức Phật đản

103

Quang lâm chứng minh có HT Thích Quảng Tùng – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hải Dương, TT Thích Thanh Vân – UV HĐTS GHPGVN, phó trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức TT BTS GHPGVN tỉnh, BTS GHPGVN các huyện, thị xã, TP cùng đông đảoTăng Ni Phật tử huyện Kinh Môn.

Đại diện các cấp chính quyền có quý vị đại diện Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Kinh Môn, các xã thị trấn của huyện do ông Trương Công Huấn – Chủ tịch HĐND huyện, bà Nguyễn Thị Liễu – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về tham dự tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

Nhân đại lễ, thể hiện tinh thần ban vui cứu khổ của Đạo Phật, HT Thích Quảng Tùng đã chuẩn bị 11 tấn gạo gửi đến 11 BTS GHPGVN các huyện, thị xã của tỉnh để phát quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại lễ đài tập trung BTS GHPGVN huyện Kinh Môn đã  chia 1 tấn gạo thành 40 phần quà cộng với mỗi xuất quà đi kèm 300 ngàn đồng trích quỹ Giáo hội Phật giáo huyện để tặng quà tình thương đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó.