Trang chủ Tin tức HT. Thích Thanh Nhiễu trao quà từ thiện tới các gia đình...

HT. Thích Thanh Nhiễu trao quà từ thiện tới các gia đình khó khăn

114

Đón tiếp và hướng dẫn phái đoàn tại đơn vị có chư tôn đức GHPGVN các huyện, thị xã; lãnh đạo chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đã có những lời chia sẻ động viên đến quý bà con nghèo tại địa phương, mong rằng với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” bà con sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Những phần quà tặng tuy bé nhỏ nhưng thấm đượm tinh thần từ bi của người con Phật.

Toàn Đảng toàn dân luôn quan tâm và cùng chung tay góp sức ủng hộ với tinh thần tương than tương ái động viên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn các hộ gia đình chính sách. Hòa thượng gửi lời cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi, hướng dẫn và giúp đỡ phái đoàn hoàn thành chuyến thiện nguyện đầy  ý nghĩa. Đồng thời Hòa thượng cũng gửi lời chúc sức khỏe đến quý Đạo hữu và người thân trong gia đình, đón một mùa Xuân Di Lặc hân hoan và tràn đầy ý nghĩa.


 Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn GHPGVN cùng quỹ Thiện Tâm, – Tập đoàn Wingroup đã quan tâm và động viên đến các đối tượng khó khăn cần trợ giúp của xã hội nói chung và của địa phương nói riêng.

Mong muốn toàn thể nhân dân trong xã tiếp tục đồng sức đồng lòng ủng hộ Đảng và chính quyền trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng phát luật Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, cải thiện đời sống kinh tế góp phần hoàn thành tốt mục tiêu đảm bảo công tác an sinh xã hội của địa phương.
 
Xin giới thiệu chùm ảnh:

 HT.Thích Thanh Nhiễu tại xã Hòa Bình huyện Thường Tín, Hà Nội
 

 Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát biểu tại buổi trao quà từ thiện
 

 Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát quà từ thiện tới bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Bình
 

  Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát quà từ thiện tới bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Hà