Trang chủ Tin tức Khánh Hòa: Chùa Nghĩa Hương tặng quà cho học sinh miền núi...

Khánh Hòa: Chùa Nghĩa Hương tặng quà cho học sinh miền núi Khánh Vĩnh

122
0

 

Sáng nay 14/12/Giáp Ngọ (02/02/2017) ĐĐ. Thích Thiện Quang – trụ trì chùa Nghĩa Hương, số 43 đường Trần Bình Trọng, Tổ Bạch Đằng, Phường Phước Tiến, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa  đã tổ chức trao tặng 110 phần quà cho học sinh trường Tiểu học Sông Cầu, tại thôn Đông, xã Sông Cầu, huyện miền núi Khánh Vĩnh (Khánh Hòa).

Cùng đi có chư tôn đức, quý Phật tử chùa Nghĩa Hương: Bác Thịnh, chị Mai, anh Trường, anh Tuấn.

Chính quyền địa phương đến dự có Ông Lê Ngọc Thảo. Phó  Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Sông Cầu, Bà Lê Thị Như Quỳnh- Hiệu trưởng trưởng Tiểu học Sông Cầu, tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Sông Cầu và trên 100 học sinh có mặt đông đủ.

Theo chia sẻ của Bà Lê Thị Như Quỳnh- Hiệu trưởng, nhà trường có 5 lốp từ lớp Một đến lớp Năm, với tổng số 102 học sinh, mỗi khối lớp có một lớp. Số học sinh đông nhất ở lớp Một là 25 học sinh, lớp ít nhất là 18 học sinh.

Phát biểu với các Thầy Cô giáo và học sinh trường Tiểu học Sông Cầu,  ĐĐ. Thích Thiện Quang tán dương các Thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn, bám trường bám lớp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh miền núi. Thầy cũng động viên các cháu học chăm ngoan học giỏi. Nhân dịp Xuân Ất Mùi sắp về Thầy chúc cấc Thầy cô giáo và các cháu học  sinh vui Xuân đón Tết an lành, cát tường như ý.

Ông Lê Ngọc Thảo Phó Chủ tịch UBND xã Sông Cầu thay mặt các Thầy cô giáo và phụ hunh học sinh  cám ơn sự quan tâm giúp đở của Đại đức trụ trì và phật tử  chùa Nghĩa Hương. Quà của chùa Nghĩa Hương trao tặng lần này gồm: vở học sinh, bút bi, và quà bánh. Nhân dịp này các cháu học sinh trường Tiểu học Sông Cầu đã hát tặng Thầy trụ trì và đoàn Từ thiện chùa Nghĩa Hương. Buổi lễ trao quà cho học sinh trưởng Tiểu học Sông Cầu kết thúc trong niềm hoan hỷ vô biên của những người con Phật.BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here