Trang chủ Blog chùa Kêu gọi cùng trì tụng 1 triệu biến chú Đại Bi

Kêu gọi cùng trì tụng 1 triệu biến chú Đại Bi

488
0
Tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm tại chùa Thiên An. Ảnh: Nam Phương

Đất nước Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn nhất do tác động của đại dịch Covid-19, chư Tăng Ni chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) phát động chương trình Trì tụng 1 triệu biến chú Đại Bi cầu nguyện dịch bệnh tiêu trừ, đồng hồi hướng cho các bệnh nhân đã tử vong vì dịch bệnh.

Chương trình sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom và Fanpage Facebook của chùa được khai đàn vào lúc 20:00 thứ 6 ngày 13/8/2021 (ngày 6 tháng 7 âm lịch) được chủ trì bởi ĐĐ.Thích Quảng Lâm, ĐĐ.Thích Vạn Lợi, ĐĐ/Thích Nguyên Tú cùng gần 50 Tăng Ni Trung tâm phiên biên dịch Tài liệu Phật giáo Quốc Tế, chùa Long Hưng, Đông Anh, Hà Nội Tăng Ni và cộng đồng Phật tử (tham gia trực tuyến).

Tăng Ni và Phật tử tham gia chương trình phát nguyện trì chú hàng ngày. Phật tử có thể cùng Tăng Ni chùa Long Hưng trì chú trong thời khóa tối từ 20:00 – 21:00 mỗi ngày.

Sau khi hoàn thành trì tụng, đại chúng có thể thông báo số lượng vào link kèm theo.

Link đăng ký:

Link báo cáo số biến đại bị đã trì tụng hàng này

https://docs.google.com/…/1U5tqvOZ09DrO8hwifXxi…/edit…

Đây là một hoạt động ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng, nhiều tỉnh thành trên cả nước thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội và người con Phật có thể đồng cầu nguyện cho các bệnh nhân không may tử vong do dịch bệnh, học hạnh Bồ tát Quán Thế Âm trưởng dưỡng tâm từ bi.


Nam Phương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here