Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Khởi công 4 nhà Đại đoàn kết tại TP Hạ Long

Khởi công 4 nhà Đại đoàn kết tại TP Hạ Long

71
0
Các đại biểu trao hỗ kinh phí xây nhà mới cho hộ bà Phạm Thị Hương ở thôn Đồng Giữa, xã Sơn Dương, TP Hạ Long.

Ngày 15/5, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp tổ chức khởi công 3 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gặp khó khăn về nhà ở tại các xã vùng cao của TP Hạ Long. Đây là hoạt động thiết thực của MTTQ tỉnh để hướng tới chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cụ thể, có 3 hộ gia đình tại xã Đồng Sơn gồm: Ông Bàn Sinh Lâm ở thôn Khe Càn, ông Lý Sinh Lâm ở thôn Phú Liễn, ông Lý Tiến Liên ở thôn Tân Ốc 2, được nhận hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng từ Quỹ Vì người nghèo tỉnh năm 2021. Một hộ gia đình bà Phạm Thị Hương ở thôn Đồng Giữa, xã Sơn Dương, được nhận hỗ trợ 50 triệu đồng của Ban Trị sự giáo hội Phật giáo TP Hạ Long.

Ủy ban MTTQ tỉnh và Ban trị sự giáo hội Phật giáo TP Hạ Long trao hỗ trợ cho hộ bà bà Phạm Thị Hương ở thôn Đồng Giữa, xã Sơn Dương, TP Hạ Long.
Các đại biểu trao hỗ kinh phí xây nhà mới cho hộ bà Phạm Thị Hương ở thôn Đồng Giữa, xã Sơn Dương, TP Hạ Long.

Nhằm thiết thực chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Ủy ban MTTQ tỉnh đã quyết định hỗ trợ xây dựng tổng số 60 công trình nhà Đại đoàn kết. Mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo tỉnh năm 2021. Cụ thể, TX Quảng Yên có 10 nhà, TP Hạ Long có 10 nhà, huyện Ba Chẽ có 20 nhà, huyện Bình Liêu có 20 nhà.


Hoàng Giang – Kim Cương (Ủy ban MTTQ tỉnh)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here