Trang chủ Bài nổi bật Chùa Nam Thiên Nhất Trụ & Hội thiện nguyện Từ Tâm tiếp...

Chùa Nam Thiên Nhất Trụ & Hội thiện nguyện Từ Tâm tiếp tục tặng hơn 1000 suất ăn tại TP.Thủ Đức

833
Các thành viên đang chế biến thức ăn tại bếp ăn trường Tiểu học Lương Thế Vinh

Hôm nay 9/7, đây là ngày thứ 3, chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Hội thiện nguyện Từ Tâm tiếp sức, tặng hơn 1000 suất ăn gửi đến bà con khó khăn trên địa bàn TP.Thủ Đức.

Theo Đại đức Thích Minh Đạo – Trụ trì chùa Nam Thiên Nhất Trụ cho biết, Phật tử chùa Nam Thiên Nhất Trụ và các thành viên Hội thiện nguyện Từ Tâm sẽ sáng đèn cho bếp ăn làm việc liên tục trong suốt thời gian toàn TP giãn cách xã hội. Dự kiến chương trình sẽ tặng cơm cho bà con sẽ diễn ra và kéo dài trong khoảng từ 15 đến 20 ngày.

Phật tử chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Hội thiện nguyện Từ Tâm chế biến thức ăn tại bếp ăn trường Tiểu học Lương Thế Vinh 

 

Các suất ăn được Ban tổ chức lên thực đơn với đầy đủ chất dinh dưỡng, và đưa lên xe vận chuyển đúng giờ để trao gửi tới tuyến đầu chống dịch và bà con khó khăn khu cách ly.

Được biết, đây là chương trình “Bếp ăn nghĩa tình Thủ Đức” do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức phát động và phối hợp tổ chức gắn với các Chương trình “Siêu thị Nghĩa tình Thủ Đức” và “Đi chợ giúp dân”.

Thầy trò chùa Nam Thiện Nhất Trụ thực hiện công tác vẫn chuyển thức ăn đến bà con các khu cách ly trên địa bàn TP.Thủ Đức

Bà con nhận thức ăn từ một khu cách ly

Chùa Nam Thiên Nhất Trụ và Hội Thiện Nguyện Từ Tâm và các cơ sở tự viện đã tích cực tham gia chương trình ý nghĩa này.


CTV