Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Ngôi sao Hollywood Jennifer Lopez – tín đồ Thiên chúa giáo...

Ngôi sao Hollywood Jennifer Lopez – tín đồ Thiên chúa giáo chuyên tâm học Phật

247

Sự học tập Phật pháp của bạn thân Richard Gene đã khiến căn cơ tín ngưỡng của Jennifer Lopez thay đổi hoàn tòan. Trước kia cô vốn là tín đồ của thiên chúa giáo. Đây là điều bí mật mà cô đã tiết lộ với giới báo chí sau khi hợp tác với Richard Gene trong bộ phim “Shall we dance”.

Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình theo đạo thiên chúa, và trước đó đạo thiên chúa luôn là niềm tin vững chắc, duy nhất nơi cô. Song hiện nay, Richard Gene bày tỏ chính kiến về quan niệm tín ngưỡng: “ Tôi đến với đạo Phật, vì đạo Phật đã làm giảm bớt đi sự phẫn nộ trong tôi, bồi dưỡng lòng kiên nhẫn, bát ái, và sự cảm thông với mọi. Đấy là tất cả những gì cao quý mà đạo Phật đem lại cho bản thân, cho cuộc sống nhân lọai nầy. Bên cạnh đó, đạo Phật còn nhiều triết lý thâm sâu như: hư không, tuỳ duyên ..càng học tôi càng hứng thú và muốn học hỏi thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa” Chính những tâm sự trên đã thấy sự thay đổi lớn trong đời sống của Jennifer Lopez từ  thế giới quan lẫn nhân sinh quan.
 
 
 
Ngoài ra, Jennifer còn cho biết, hiện cô đang nghiên cứu tác phẩm Phật học nổi tiếng “ The power of now” của tác giả Eckhart Tolle.”. Nội dung tác phẩm gợi mở cho chúng ta làm sao để nhân biết vấn đề  về khổ và con đường giải thoát khổ đau trong suy nghĩ của chính mình. “Cuốn sách này đã giúp ích cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống”,  cô nói .