Trang chủ Tuổi trẻ Quảng Ninh: Chùa Ba Vàng tổ chức lễ Hằng Thuận

Quảng Ninh: Chùa Ba Vàng tổ chức lễ Hằng Thuận

249

Quang lâm và chứng minh buổi lễ Hằng Thuận có ĐĐ. Thích Trúc Thái Minh trụ trì chùa Ba Vàng, chư tôn đức Tăng Ni trong chốn trụ xứ, Đặc biệt là có sự hiện diện của bốn đôi Tân Lang, tân Nương:Nguyễn Quang Phương – Nguyễn Việt Nga

      Dương Đức Thắng – Nguyễn Thị Thu Hường    

Nguyễn Duy Tùng – Nguyễn Thu Trang

Nguyễn Văn Thắng – Nguyễn Thị Hồng Nụ

Cùng đại diện của hai bên gia đình và đông đảo bà con, Phật tử gần xa cũng về chung vui với các cặp Tân Lang – Tân Nương.

Trong buổi lễ, Đại đức Thích Trúc Thái Minh – Trụ trì chùa Ba Vàng đã có một thời Pháp ngắn giảng về đạo làm vợ, làm chồng cũng như trách nhiệm và bổn phận của người vợ đối với người chồng và người chồng đối với người vợ, bởi “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”; Bổn phận của con cái đối với cha mẹ: Bổn phận của người con dâu đối với gia đình bên chồng và người con rể đối với gia đình bên vợ.

Trước khi kết thúc buổi lễ Hằng thuận, Đại đức Thích Trúc Thái Minh đã trao quà lưu niệm và chúc phúc cho các cặp Tân Lang – Tân Nương. Chúc cho các cặp Tân Lang – Tân Nương trăm năm hạnh phúc, mãi mãi là những người con hiếu thảo, người vợ đảm đang, người chồng mẫu mực.

Buổi lễ Hằng thuận đã kết thúc trong niềm hoan hỷ của Chư tôn đức Tăng Ni, đại diện hai bên gia đình và người thân của các cặp uyên ương.

Sau đây là một sổ hình ảnh trong ngày vui của các cặp bạn trẻ: