Trang chủ Bài nổi bật Quỹ Đến Từ Trái Tim thăm, trao thuốc và nhu yếu phẩm...

Quỹ Đến Từ Trái Tim thăm, trao thuốc và nhu yếu phẩm đến bà con vùng dịch các tỉnh thành

275

Sáng ngày 26/12, Quỹ Giáo dục và An sinh Đến Từ Trái Tim đã trao 1000 phần quà đến với bà con vùng dịch tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng.

Tại Ủy ban Mặt trận tỉnh Sóc Trăng, Bà Khu Đăng Phượng-Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng, bà Từ Tố Quyên-Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng, ông Triệu Hoàng Na- Uỷ viên thường trực, trưởng ban Dân Tộc Tôn Giáo UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng đã thân mật tiếp đoàn.

Đại đức Thích Minh Thuận và các thành viên Quỹ Đến Từ Trái Tim đã gửi lời thăm hỏi đến các các bộ làm công tác tuyến đầu chống dịch tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, Đ.Đ Thích Minh Thuận đã trực tiếp chuyển trao 500 phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, hạt nêm, sữa, thuốc và khẩu trang các nhu yếu phẩm khác đến với các khu y tế lưu động các nơi có F0 cách li tại nhà và bà con từ vùng dịch từ nơi khác về tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú và huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng.

Tai các nơi trao quà, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi đến bà con gặp khó khăn tại vùng dịch, đồng thời mong mỏi bà con luôn tuân thủ 5K,giữ gìn sức khỏe theo đúng quy định của cán bộ y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương còn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Bà Khu Đăng Phượng- PCT TT UBMTTQVN gửi lời tri ân đến chư tôn đức tăng ni, quý thành viên đã về Sóc Trăng chia sẻ và đồng hành cùng MTTQVN tỉnh trong công tác chăm lo đời sống của bà con khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19.

Cùng ngày, phái đoàn cũng đã đến trung tâm nuôi dưỡng hội người mù ở Mỹ Tho-Tiền Giang tiếp tục chuyển trao gồm 200 phần quà đến bà con tại đây.

Trước đó, ngày 19/12/2021 quỹ An Sinh Giáo Dục Xã Hội Đến từ Trái Tim đã chuyển trao 300 phần đến với bà con xã Long An, xã Long Đức, chùa Thiên Bửu, tỉnh Đồng Nai.

Đoàn đã được sự đón tiếp và hướng dẫn tận tình của Thượng tọa Thích Huệ Nghiệp – Phó trưởng ban pháp chế, Ban trị sự GHPG VN tỉnh Đồng Nai, ĐĐ Thích Trung Hoà-Trưởng ban pháp chế huyện Long Thành và chính quyền địa phương.

Chương trình 1000 phần quà chuyển trao đến bà con vùng dịch tỉnh Đồng Nai, Sóc Trăng, Tiền Giang với tổng kinh phí là 300 triệu đồng.


Tin: Diệu Yến, Ảnh: Phùng Anh Quốc