Trang chủ Thời đại TP.HCM: Tặng nhu yếu phẩm tại một chung cư bị cách ly,...

TP.HCM: Tặng nhu yếu phẩm tại một chung cư bị cách ly, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

310
0

Chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chiều nay, 28/4, Quỹ Giáo dục & An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim đã kết hợp với UB MTTQVN phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú thực hiện chương trình tặng nhu yếu phẩm đến bà con tại một chung cư bị cách ly.

Đại đức Thích Minh Thuận – đại diện Quỹ Giáo dục & An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim đã được ông Trần Thới Đông – Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân phường Sơn Kỳ, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch phường Sơn Kỳ hướng dẫn đến chung cư Sơn Kỳ I, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú ở đây, nơi có 01 ca nhiễm dương tính Covid – 19.

Vận chuyển nhu yếu phẩm

Tại đây, đại diện Quỹ Đến Từ Trái Tim cùng chính quyền địa phương đã thực hiện chương trình tặng nhu yếu phẩm đến bà con gồm: sữa, đường, bột ngọt, dầu ăn, mỳ, nước tương, gạo,…

Cán bộ đang khẩn trương triển khai các công tác đảm bảo an toàn xung quanh chung cư bị cách ly

Cán bộ công an và đoàn thanh niên hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm

Một góc của chung cư Sơn Kỳ I

Các nhu yếu phẩm được đặt đúng nơi quy định để bà con đến nhận khi cần thiết sử dụng trong suốt thời gian 14 ngày cách ly tại chỗ.

Lãnh đạo chính quyền địa phương trao đổi với ĐĐ.Thích Minh Thuận

Hiện nay, tình hình lây lan dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp, việc hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn bất trắc đối với bà con tại các địa phương có người bị nhiễm Covid-19 là một điều vô cùng cấp thiết.

Thăm hỏi và chia sẻ với nhân viên hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tại chung cư Sơn Kỳ I

Theo Đại đức Thích Minh Thuận cho biết, Quỹ Giáo dục & An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim sẽ tiếp tục đồng hành chung tay, chung sức kết hợp với chính quyền địa phương trong phòng đẩy lùi dịch bệnh dịch Covid – 19, đảm bảo đời sống sức khỏe cho nhân dân, đem lại bình an cho cộng đồng.


Nhất Bảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here