Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Quỹ "Tấm Lòng Vàng" chùa Ba Vàng trao quà tết tại Quảng...

Quỹ "Tấm Lòng Vàng" chùa Ba Vàng trao quà tết tại Quảng Ninh

157

Ngày 22/1, cùng với Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Ninh, Đại Đức Thích Trúc Thái Minh, Ủy viên Ban truyền thông TW GHPGVN, trụ trì chùa Ba Vàng, Tp. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Chư tôn đức Tăng chùa Ba Vàng và phật tử ở nhiều đạo tràng tu học tại chùa đã tới thăm và trao quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, các bệnh nhân ở bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quang Hanh (Cẩm Phả), bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, và các phạm nhân ở trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh…Phần quà ở mỗi trung tâm là 3 triệu đến 5 triệu đồng, cùng với bánh chưng và mứt kẹo.

Sáng cùng ngày, tại thành phố Hạ Long, Chư tôn đức Tăng và các phật tử cũng đã trao hơn 250 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng.
Chương trình còn tiếp tục tặng quà ở nhiều khu vực khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh những phần quà bằng vật chất, ĐĐ. Thích Trúc Thái Minh còn ban bố cho người dân những lời pháp nhũ thật quý báu, giúp họ vơi bớt những nỗi khổ, niềm đau hiện có ở trong lòng.

Đây là chương trình hoạt động từ thiện được triển khai vào các dịp giáp Tết hàng năm để Chư tôn đức và các Phật tử chùa Ba Vàng có cơ hội thực hành hạnh bố thí và sẻ chia tinh thần tương thân, tương ái trang trải đến khắp muôn nơi, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình trên tinh thần Từ Bi, Cứu Khổ, Ban Vui của nhà Phật.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được: