Trang chủ Tin tức Thông báo Thư cám ơn của Ban Lễ tang HT. Thích Thanh Tứ

Thư cám ơn của Ban Lễ tang HT. Thích Thanh Tứ

111

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

THƯ CẢM ƠN

Ban Lễ tang Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam trân trọng tri ân công đức chư Tôn đức Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự, Ban ngành viên trực thuộc Trung ương Giáo hội, Ban Trị sự Tỉnh, Thành hội Phật giáo, các cơ sở giáo dục đào tạo Tăng ni và chư Tăng ni trụ trì các cơ sở tự viện cũng như cư sĩ Phật tử trong và ngoài nước đã đến phúng viếng, dâng hương kỳ nguyện giác linh Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ siêu đăng Phật quốc.

Đặc biệt trân trọng cảm tạ quý vị lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quý vị nguyên là lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quý vị lão thành cách mạng, lãnh đạo các bộ ngành, các cơ quan tổ chức, đoàn thể, phái đoàn tôn giáo bạn và đoàn ngoại giao nước ngoài tại Hà Nội đã viếng, gửi hoa, điện phân ưu đến Giáo hội Phật giáo Việt Nam, môn đồ hiếu quyến của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ.

Đây là những tình cảm sâu sắc nhất của Quý liệt vị đã dành cho Trưởng lão Hòa Thượng Thích Thanh Tứ nói riêng và Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung. Giáo hội coi đây là sự khích lệ to lớn để Tăng ni, Phật tử cả nước phát huy và kế thừa những công lao to lớn đối với Đạo Pháp và Dân tộc mà Trưởng lão Hòa thượng đã cống hiện trọn đời.

Trong quá trình diễn ra tang lễ, Ban tổ chức cố gắng hoàn tất mọi Phật sự để được chu viên, song khó tránh khỏi những khiếm khuyết. Ban tổ chức rất mong nhận được sự niệm tình hoan hỷ của Qúy liệt vị.

TM. BAN LỄ TANG
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh
Đệ nhất Phó Pháp chủ, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN
Trưởng ban Lễ tang