Trang chủ Blog chùa Thủ Đức: Ủy ban MTTQVN phường Thảo Điền thăm và chúc tết...

Thủ Đức: Ủy ban MTTQVN phường Thảo Điền thăm và chúc tết Nguyên Tiêu tại chùa An Hòa

165

Sáng 04/02 (nhằm 14 tháng giêng), Ủy ban MTTQVN phường Thảo Điền đã đến thăm và chúc tết Nguyên Tiêu chùa An Hòa (Tịnh thất An Hòa) tại số 42 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

Bà Lê Như Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức đã gửi sức khỏe đến Thượng tọa Thích Minh Thuận cùng quý Phật tử tại đạo tràng An Hòa.

Trong buổi trao đổi, Thượng tọa trụ trì Thích Minh Thuận cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền TP.Thủ Đức, đặc biệt là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường sở tại đã hỗ trợ các hoạt động Phật sự của đạo tràng góp phần thực hiện tốt an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự đô thị, chỉnh trang và trang nghiêm cơ sở thờ tự, thực hiện nghiêm túc các chính sách tôn giáo và pháp luật nhà nước.

Trao đổi thêm, bà Lê Như Ngọc có thông báo một số kế hoạch kỉ niệm, sự kiện lớn trong năm của địa phương, mong muốn đạo tràng An Hòa phối hợp với địa phương và các ban ngành đoàn thể xây dựng phường Thảo Điền văn minh, hiện đại hơn.

Theo thượng tọa Thích Minh Thuận cho biết, chùa An Hòa sẽ có kế hoạch định kì tổ chức các chương trình an sinh xã hội, bếp an cộng đồng, tủ sách cộng đồng, lớp học bồi dưỡng ngoại ngữ (Anh Ngữ, Hoa Ngữ) nhằm chia sẻ khó khăn, nâng cao dân trí đến các đối tượng chính sách, bà con Phật tử và quần chúng nhân dân.

Trước đó Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thảo Điền TP. Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh Đã đến chùa An Hòa (Tịnh thất An Hòa) thăm và chúc tết chư Tăng và Phật tử bổn tự.

PV