Trang chủ Tin tức Tỉnh uỷ Hải Dương chúc mừng BTS tỉnh hội nhân dịp Phật...

Tỉnh uỷ Hải Dương chúc mừng BTS tỉnh hội nhân dịp Phật đản

82

Chiều nay, 13/5/2011 (nhằm ngày 11/4/Tân Mão) Phái đoàn Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hải Dương do ông Bùi Thanh Quyến – Bí thư tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Tỉnh  hội Phật giáo Hải Dương tại Tổ đình Đống Cao – TP Hải Dương, nhân dịp Đại lễ Phật đản PL2555, DL 2011. Thượng toạ Thích Thanh Vân – trưởng BTS tỉnh hội đã long trọng tiếp đoàn

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hải Dương, ông Bùi Thanh Quyến đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chư tôn thượng tọa, đại đức BTS tỉnh hội cùng chư Tăng Ni, Phật tử nhân Phật đản Phật lịch 2555.

Ông Quyến đã đánh giá cao các đóng góp của Phật giáo Hải Dương trong các công tác từ thiện xã hội, tham gia xây dựng nếp sống văn hóa ở địa bàn dân cư, đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh Hải Dương. Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn BTS tỉnh hội Phật giáo Hải Dương tiếp tục động viên chư Tăng Ni, Phật tử đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng đất nước, xóa đói, giảm nghèo, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt BTS tỉnh hội, TT Thích Thanh Vân đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền tỉnh Hải Dương đối với các hoạt động của Phật giáo và sẽ luôn luôn xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đồng thời khẳng định tinh thần đồng hành cùng dân tộc của Tăng Ni Phật tử, cùng các chương trình phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo đời sống đồng bào của thành phố và cả nước.

TT trưởng BTS cũng báo cáo các hoạt động của Phật giáo Hải Dương trong tuần lễ Phật đản đã đóng góp những lợi ích thiết thực cho cộng đồng xã hội. Đặc biệt là việc động viên tăng, ni, phật tử tiếp tục đóng góp cho xã hội, cho tỉnh nhà; tích cực tham gia góp phần cho thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.