Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: BTS Phật giáo Q.8 trao quà đến bà con tại các...

TP.HCM: BTS Phật giáo Q.8 trao quà đến bà con tại các khu cách ly

40
0

Sáng nay, 4/6, BTS GHGPVN Quận 8, các tự viện và Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp cùng chính quyền Quận 8 trao quà đến các điểm cách ly tại phường 1 và phường 4.


Tại đây, TT.Thích Huệ Công – Quyền Trưởng BTS GHPGVN Quận 8; bà Trần Thanh Hà – Chủ tịch UBMTTQVN Quận 8; ông Nguyễn Quốc Minh – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận 8 cùng đại diện chính quyền đã tặng nhu yếu phẩm đến bà con.

Mỗi phần quà bao gồm: gạo, khẩu trang, trứng gà, đường, dầu ăn, bột ngọt, nước tương,…

Theo đó, đoàn đã trao 33 phần nhu yếu phẩm đến bà con tại khu cách ly tại phường 1 và 43 phần đến bà con tại khu cách ly phường 4. Tông kinh phí cho chương trình này là hơn 50 triệu đồng.

TT.Thích Huệ Công – Quyền Trưởng BTS GHPGVN Quận 8 trao tặng tịnh tài, tịnh vật cho bà con tại Phường 1, Quận 8

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vô cùng với phức tạp với 20/22 quận,huyện trên địa bàn TP.HCM đã xuất hiện ca nghi nhiễm. Việc hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, bất trắc với bà con tại các địa phương bị nhiễm Covid-19 là một điều vô cùng ý nghĩa và cấp thiết.

Được biết, trên địa bàn Quận 8 có tất cả 16 chốt cách ly do có ca nhiễm Covid-19. Riêng tại Phường 1 và Phường 4 có gần 150 hộ dân trong khu vực cách ly. Trong đó, có 80 hộ dân thuộc diện nghèo và đời sống khó khăn nhất.


Trí Dũng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here