Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: Quỹ Đến Từ Trái Tim tặng quà cho người cao tuổi...

TP.HCM: Quỹ Đến Từ Trái Tim tặng quà cho người cao tuổi quận Tân Phú

PTVN - Chiều nay 4/6, Quỹ Giáo dục & An sinh xã hội Đến Từ Trái Tim (Tu viện Huệ Quang, Tân Phú) kết hợp với UB MTTQVN phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú tặng quà chúc thọ cho người cao tuổi tại địa phương.

159
0
Đại diện Quỹ Đến Từ Trái Tim và chính quyền địa phương đến chúc thọ và trao quà cho người cao tuổi địa phương

Theo kế hoạch, chương trình lễ chúc thọ người cao tuổi phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú sẽ diễn ra trung tuần tháng 6, song do tình hình lây lan dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, đồng thời tuân thủ các quy định giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 nên chính quyền địa phương cùng đại diện Quỹ Đến Từ Trái Tim chỉ đến thăm hỏi và tặng quà.

Đại diện chính quyền địa phương bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch phường Sơn Kỳ, ĐĐ.Thích Minh Thuận – Đại diện Quỹ Đến Từ Trái Tim đã đến thăm hỏi, trao quà chúc thọ đến các cụ già có độ tuổi là 90 trong không khí ấp áp và thâm tình.

Các thành viên phái đoàn chúc các cụ dồi dào sức khỏe, vui hưởng tuổi già với con cháu.

Phần quà gồm sữa, bánh ngọt, xà phòng, khăn và các nhu yếu phẩm khác.

Trao quà đến người cao tuổi tại trụ sở Uỷ ban Nhân dân P.Sơn Kỳ

Được biết đây là chuỗi hoạt động của chương trình công tác an sinh xã hội mà Quỹ Đến Từ Trái Tim kết hợp với UB MTQVN phường Sơn Kỳ thực hiện trong năm 2021. Sáng mai, Quỹ Đến Từ Trái Tim sẽ đến thăm bà con khu chung cư Sơn Kỳ, nơi có hơn 80 dân bị cách ly do ảnh hưởng lây lan của dịch bệnh Covid-19.


Nam Phương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here