Trang chủ Bài nổi bật TP.HCM: Chuyển trao hơn 1000 thùng nước khoáng đến các các y...

TP.HCM: Chuyển trao hơn 1000 thùng nước khoáng đến các các y bác sĩ nơi tuyến đầu

128
0

Sáng ngày 20/8, Quỹ Giáo dục & An sinh xã hội Đến từ trái tim (Q.ĐTTT) đã chuyển tặng 1000 thùng nước khoáng Lavie đến các các y bác sĩ phục vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. Thủ Đức.


BS-CKII Trần Văn Khanh – Giám đốc Bệnh viện (BV) Lê Văn Thịnh, kiêm nhiệm Giám đốc BV Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3 đã tiếp nhận 1000 thùng nước khoáng do Quỹ đến từ trái tim chuyển trao tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh, số 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Tp Thủ Đức.

Tại đây, ông cũng gửi lời tri ân quý thầy đã quan tâm đến y bác sĩ nơi tuyến đầu, chúc các thành viên trong đoàn nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành với bà con TP trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội.

BS-CKII Trần Văn Khanh – Giám đốc Bệnh viện (BV) Lê Văn Thịnh, kiêm nhiệm Giám đốc BV Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3 đã tiếp nhận 1000 thùng nước suối do Quỹ đến từ trái tim trao tặng

Theo đó, Đại đức Thích Minh Thuận đã gửi lời thăm hỏi đến y bác sĩ nơi tuyến đầu và mong sẽ được tiếp tục sẻ chia với y bác sĩ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM.

1000 thùng nước khoáng loại 1 lít rưỡi và 500 ml được chuyển đến y bác sĩ nơi tuyến đầu
Bộ phận tiếp nhận nước khoáng tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh, số 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Tp Thủ Đức.

Trước đó, Quỹ đến từ trái tim cũng đã chuyển trao tặng 200 thùng nước khoáng, tã lót, khăn ướt, mì sữa và một số nhu yếu phẩm đến quý Tăng Ni tình nguyện viên đang phục vụ tại Bệnh viện hồi sức Covid-19, số 12 đường 400, phường Tân Phú, TP. HCM.

Tổng kinh phí cho công tác trao tặng nước khoáng và nhu yếu phẩm y tế đến các bệnh viện dã chiến lần này là hơn 100 triệu đồng do thành viên Quỹ đến từ trái tim – Gia đình ông Lâm Văn Long phát tâm đóng góp.

Được biết, trong suốt thời gian hơn 1 tháng qua, Q.ĐTTT đã tổ chức các chương trình thiết thực nhằm chia sẻ với bà con khó khăn tại các khu phòng trọ, người gia neo đơn ở các khu cách ly, phong tỏa bằng chuỗi các hoạt động như: “Của ít lòng nhiều – Tiếp thực người yếu thế”; “Bánh mì thơm ngon”, “Tiếp sữa cho bé”…


Nguyên Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here