Trang chủ Tuổi trẻ TP.HCM: Quỹ học bổng Thích Trí Tịnh trao học bổng đến 60...

TP.HCM: Quỹ học bổng Thích Trí Tịnh trao học bổng đến 60 học sinh, sinh viên

274
0

PTVN – Chiều ngày 17/10/2020 (nhằm ngày 01/09/Canh Tý), Quỹ học bổng Thích Trí Tịnh do chùa Vạn Đức sáng lập đã trao tặng 60 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, hiếu học tại chùa Vạn Đức (Q.Thủ Đức, Tp. HCM).

Buổi lễ dưới sự chứng minh và tham dự của HT.Thích Hoằng Tri – Trụ trì chùa Vạn Đức, Chủ nhiệm Quỹ học bổng Thích Trí Tịnh, cùng chư Tôn đức trong Ban Chủ nhiệm, chư Tăng tại trú xứ. Ngoài ra còn có quý mạnh thường quân, quý phụ huynh đồng về tham dự.

Tại buổi lễ, đại lao chư Tôn đức trong Ban Chủ nhiệm, ĐĐ.Thích Nguyện Truyền đã báo cáo lại chương trình hoạt động trong năm 2020. Sau đó, Ban Chủ nhiệm đã trao tặng 60 suất học bổng. Trong đó có 11 suất dành cho các em học sinh cấp tiểu học, 17 suất dành cho các em cấp THCS, 12 suất THPT và 20 suất dành cho các bạn sinh viên. Tổng giá trị 189.000.000đ.

Đáp từ tại buổi lễ, Hoà thượng Chủ nhiệm đã ôn lại công hạnh và tinh thần cầu học của Cố Đại lão Hoà thượng Thích Trí Tịnh, qua đó sách tấn các em nổ lực trên con đường học vấn. Hoà thượng đã gửi lời chúc nguyện đến các em cố gắng chăm ngoan, lễ phép và đạt được thành tích tốt trong học tập.

Được biết, Quỹ học bổng được thành lập vào cuối năm 2018, được sát nhập từ Hội khuyến học Đuốc Tuệ, do Hoà thượng Thích Hoằng Tri làm chủ nhiệm. Quỹ học bổng được lấy tên Cố Đại lão Hoà thượng Thích Trí Tịnh với tâm nguyện tri ân báo ân và cũng như nêu lên tấm gương sáng về công hạnh của Ngài để cho thế hệ hậu học noi gương hiếu học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   

 


Ban VH – TT chùa Vạn Đức

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here