Trang chủ Blog chùa Trà Vinh: Chùa Long Phước tặng quà các hộ dân khu phong...

Trà Vinh: Chùa Long Phước tặng quà các hộ dân khu phong toả cách ly y tế

150
0

Ngày 15/9/2021, Đại đức Thích Thiện Phước, Trụ trì chùa Long Phước, ấp Long Trị, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh kết hợp cùng Chính quyền địa phương đến tặng 130 phần quà cho 130 hộ khu vực phong toả cách ly y tế phòng chống Covid 19 ngụ ấp Chăng Mật, xã Hoà Lợi, Huyện Châu Thành Tỉnh Trà Vinh.

Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, trứng và vật phẩm thiết yếu gia đình do bà con phật tử chùa Long Phước đóng góp.

Tại các nơi đến thăm và trao quà, Đại đức Thích Thiện Phước gởi lời thăm hỏi sức khỏe, chia sẽ những khó khăn đến các gia đình trong khu vực phong toả cách ly y tế để phòng dịch bệnh covid 19 . Qua đây mong muốn các gia đình trong khu phong toả cách ly thực hiện tốt các biện pháp để phòng chống dịch bệnh, vận động các gia đình hộ nghèo cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt chính quyền địa phương, Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Chủ Tịch Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Huyện Châu Thành ghi nhận và cảm ơn tấm lòng chia sẽ yêu thương của Đại đức Thích Thiện Phước đã chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống của người dân , hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh covid 19.


Hoàng Vũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here