Trang chủ Blog chùa Kiên Giang: Chùa Như Thành tặng 100 phần quà mừng Lễ Phật...

Kiên Giang: Chùa Như Thành tặng 100 phần quà mừng Lễ Phật đản PL.2565.

212
0

Sáng ngày 28/5/2021 ( nhằm ngày 17/4 năm Tân Sửu ) Nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL. 2565 tại chùa Như Thành( xã Song Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh ) đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Buổi trao quà có sự tham gia của : TT. Thích Tâm Hiền – Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Như Thành, cùng chư Tôn đức và Phật tử tại bổn Tự. Với phương châm sống “Tốt đời đẹp đạo” của những người con Phật hân hoan đón mừng Lễ Phật đản.

Chùa Như Thành đã vận động quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ quà cho bà con khó khăn, nhằm sẻ san phần nào cùng các gia đình trong cuộc sống.

Tại đây, TT. Thích Tâm Hiền – Trụ trì chùa Như Thành, đã gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến các nhà hảo tâm gần xa, đã chung tay cùng chùa hỗ trợ quà cho quý bà con. Đồng thời, mong muốn bà con sớm ổn định cuộc sống mà cố gắng hăng hái lao động sản xuất để phát triển kinh tế gia đình ngày một ấm no và hạnh phúc.

Dịp này, chùa đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt, với tổng kinh phí là 20 triệu đồng.

Được biết trước đó sáng ngày 26/5/2021 chùa đã hỗ trợ và phát 100 phần quà cho bà con Phật tử có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động thiện nguyện thường niên mà chùa làm trong nhiều năm nay.


KHÔNG KHÔNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here