Trang chủ Blog chùa Trà Vinh: Chùa Phật Bửu thăm và tặng quà cho lực lượng...

Trà Vinh: Chùa Phật Bửu thăm và tặng quà cho lực lượng chiến sỹ công an , quân đội, đội ngũ y bác sỹ

70
0

Ngày 22/7/2021. chùa Phật Bửu thăm và tặng quà cho lực lượng chiến sỹ công an , quân đội, đội ngũ y bác sỹ đang làm nhiệm vụ và những người cách ly tại khu cách ly tập trung điểm Nhà Thi Đấu đa năng thị trấn tiểu Cần huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh

Đại Đức Thích Nhuận Hoà – Phó ban Từ thiện, BTS GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trưởng ban Từ thiện GHPGVN huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Phật Bửu, ấp Lưu Tư ,xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ lực lượng cán bộ chiến sỹ công an , quân đội, y bác sỹ khu cách ly, động viên thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ,khắc phục khó khăn cùng chung tay ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn Huyện.

Tại đây,  Đại đức cùng quý phái đoàn đã gởi tặng 450 suất ăn sáng và bánh mì , 450 chai nước suối và 450 cái khăn lạnh, cho 450 lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang được cách ly tại đây.

Thay mặt khu cách ly, Trung tá Trần Văn Kịch, Phó tham mưu trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Tiểu Cần cảm ơn tấm lòng của Đại Đức Thích Nhuận Hoà đã gởi tặng những phần quà đầy ấm nghĩa tình ,góp phần động viên, giúp người dân bị cách ly y tế an tâm, thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống Covid 19.

Dịp này, Đại Đức Thích Nhuận Hoà cũng đã đến thăm và chia sẽ hoạt động của những người ở bếp ăn tình thương, đây là nơi nấu ăn miễn phí cho 450 suất ăn hằng ngày cho khu cách ly nơi đây. Đại Đức Thích Nhuận Hoà đã gởi tặng bếp ăn tiền mặt 2 triệu đồng đóng góp cho hoạt động của bếp ăn tình thương này.

Hoàng Vũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here