Trang chủ Tin tức TT. Huế: Họp rà soát công tác tổ chức Đại lễ Phật...

TT. Huế: Họp rà soát công tác tổ chức Đại lễ Phật đản huyện A Lưới

121
0
Tham dự phiên họp có Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản (Vesak) PL.2558 – DL. 2014; chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự, quý Đạo hữu Phật tử trong Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2558.
 
Phiên họp đã nghe báo cáo các kế hoạch và một số đề xuất cụ thể của các tiểu ban. Chư Tôn đức và quý Đạo hữu đã đóng góp ý kiến của từng tiểu ban, thực hiện dung thời gian chương trình Tuần lễ Phật đản.

Phát biểu đúc kết phiên họp, Đại đức Trưởng BTC mong rằng qua các ý kiến đóng góp chia sẻ của chư Tôn đức và quý Đạo hữu của các tiểu ban cần rút ra những mặt còn hạn chế để triển khai tốt công tác Phật sự, đoàn kết hòa hợp đẩy nhanh tiến độ để Đại lễ Phật Đản tại huyện nhà được thành tựu viên mãn.

Tại phiên họp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 tượng Đức Phật đản sanh đến quý Đạo hữu Phật tử để thiết trí quyền môn, vườn Lâm Tỳ Ni, lễ đài tư gia.., đồng thời chuyển giao cờ Phật giáo, cờ Tổ quốc và chỉ đạo Tiểu ban trang hoàng nơi công cộng thực hiện theo đúng quy trình công văn UBND huyện và Phòng VHTT huyện A Lưới.

Hình ảnh của phiên họp

 

Niệm Phật cầu gia hộ

Đại đức Trưởng BTC tuyên bố lý do phiên họp

Quý Đạo hữu phát biểu và đề xuất

Sư cô Thích Nữ Diệu Trung phát biểu

Ban Tổ chức trao tặng tượng đản sanh đến quý Đạo hữu Phật tử

Chuyển giao cờ đến Tiểu ban trang hoàng nơi công cộng

Hồi hướng công đức

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here