Trang chủ Blog chùa TT. Huế: Tổng duyệt Văn nghệ Đại lễ Phật đản PL. 2558...

TT. Huế: Tổng duyệt Văn nghệ Đại lễ Phật đản PL. 2558 huyện A Lưới

69
0
Đức Phật ra đời là vì hạnh phúc của Chư Thiên và loài người, một người phi thường đem ánh sáng từ bi và trí tuệ đến cho chúng sanh. Như trong kinh văn ghi rằng: “Ngài xuất hiện giữa cõi đời là vì sự hạnh phúc và an lạc của chư Thiên và loài người. Ngài xuất hiện giữa cõi đời là dựng đứng lại những gì đã xiêu vẹo, khai mở những gì đã bị che lấp, bật đèn cho mọi người thấy, dẫn đường cho mọi người đi”. Thật vậy, sự xuất hiện của Ngài giúp chúng sanh đang chìm đắm trong biển sanh tử luân hồi tìm được bến bờ giải thoát,an vui.

Phật Đản về đây giữa quê hương
Cờ bay phất phới vạn nẻo đường
Thế giới ba ngàn đều rung chuyển
Thông điệp trao đời vạn niềm thương.

Về tham dự tổng duyệt chương trình có chư Tôn đức và quý Đạo hữu trong Ban Tổ chức Đại lễ Phật Đản (Vesak) tại A Lưới, Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thủy, Sơn Nguyên cùng các em sinh viên tình nguyện tại thành phố Huế. 

Năm nay, chương trình văn nghệ tại huyện A Lưới gồm 27 tiết mục văn nghệ của 2 đơn vị tham gia, xoay quanh chủ đề Đại lễ Phật đản cũng như ngợi ca quê hương đất nước.  

Chương trình Văn nghệ được Ban Tổ chức ấn định vào 2 đêm 12 và 13 tháng 4 (Thứ Bảy, Chủ Nhật 10-11.05.2014) tại Niệm Phật đường Sơn Thủy và niệm Phật đường Sơn Nguyên dâng lên cúng dường ngày Khánh đản, đồng thời phục vụ bà con tại địa phương.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt:

 

Huynh trưởng Nguyễn Thị Diệu dẫn chương trình

Chư Tôn đức và quý Đạo hữu trong Ban Tổ chức

Các Đoàn sinh GĐPT huyện A Lưới trong đội diễn

Các anh chị sinh viên tình nguyện tại thành phố Huế về tham dự

Các tiết mục văn nghệ của GĐPT Sơn Thủy, GĐPT Sơn Nguyên lần lượt biểu diễn

Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu góp ý

Hồi hướng công đức

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here