Trang chủ Thời đại Truyền thông Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có trang Facebook riêng

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có trang Facebook riêng

170
0

Trang tuyên truyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM trên mạng xã hội Facebook có tên gọi chính thức là Tuyên giáo Mặt trận TP.HCM.


Sáng 10-9, Uỷ ban MTTQ TP.HCM tổ chức buổi ra mắt trang thông tin tuyên truyền thông qua mạng xã hội Facebook. Đồng thời, công bố biểu trưng tuyên truyền của Uỷ ban MTTQ TP.HCM nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2020).

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có trang Facebook riêng - ảnh 1
Trang thông tin tuyên truyền của Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có tên chính thức trên Facebook là Tuyên giáo Mặt trận TP.HCM. Ảnh: THANH TUYỀN

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho biết trang thông tin này được xây dựng nhằm chia sẻ thông tin hoạt động nổi bật, những mô hình, giải pháp, cách làm hay của hệ thống MTTQ Việt Nam TP.HCM.

Đây cũng là kênh chia sẻ những thông tin liên quan đến chủ trương chính sách pháp luật, tình hình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của Đảng bộ, chính quyền TP. Từ đó, lan tỏa các thông tin tích cực đến người dân, góp phần đấu tranh với các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, phản động, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái.

Ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM chia sẻ, với việc xây dựng trang thông tin Tuyên giáo Mặt trận TP.HCM trên Facebook, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM mong muốn sẽ tạo nên một dấu mốc quan trọng trong việc tuyên truyền các thông tin chính thống đến người dân trong tình hình mới để có thể tiếp cận nhanh hơn với người dân, ở nhiều không gian đa dạng hơn.

Qua đó có thể nắm rõ tâm tư, nguyện vọng của người dân đối với Mặt trận, các tổ chức chính quyền và Đảng bộ TP.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có trang Facebook riêng - ảnh 2
Ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ tại buổi ra mắt kênh thông tin trên Facebook của mặt trận. Ảnh: TAM NGUYÊN

“Có như vậy, Mặt trận mới gần gũi, quen thuộc với nhân dân hơn. Từ đó, người dân đồng thuận và tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự phát triển chung của TP” – ông Sơn nói.

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cho biết thêm, việc công bố biểu trưng tuyên truyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sẽ tạo nên sự thống nhất chung trong công tác tuyên truyền, thể hiện được vai trò tập hợp, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong 90 năm qua và khát vọng vươn lên cùng với sự phát triển của đất nước.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có trang Facebook riêng - ảnh 3
Biểu trưng tuyên truyền của Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam. Ảnh: Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM

Ông Ngô Thanh Sơn đã thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM kêu gọi các tổ chức thành viên và hệ thống MTTQ Việt Nam TP tiếp tục phối hợp, chia sẻ, tương tác với các thông tin từ trang Facebook Tuyên giáo Mặt trận TP.HCM; tiếp tục suy nghĩ, cập nhật nhiều hình thức tuyên truyền mới, phù hợp với xu thế nhằm phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM có trang Facebook riêng - ảnh 4
Ông Ngô Thanh Sơn trao giải thưởng cho các cá nhân tham dự cuộc thi “Tiếp bước truyền thống, xây dựng tương lai”. Ảnh: TAM NGUYÊN

Cũng tại buổi ra mắt, Uỷ ban MTTQ TP.HCM đã trao giải thưởng cho cuộc thi “Tiếp bước truyền thống, xây dựng tương lai” năm 2020 cho những cá nhân dự thi


Người Lao Động

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here