Trang chủ Tin tức TP.HCM: Triển khai Hội thi diễn giảng và viết báo tường

TP.HCM: Triển khai Hội thi diễn giảng và viết báo tường

144
0
Theo sự chỉ đạo của Ban thường trực BTS GHPGVN TP.HCM, mùa an cư kiết hạ PL.2563, Ban Hoằng pháp sẽ kết hợp với Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP.HCM tổ chức Hội thi diễn giảng và viết báo tường.
Toàn cảnh phiên họp
Theo đó, chiều ngày 7/6/2019, tại Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đã tổ chức phiên họp triển khai công tác tổ chức của hoạt động thi diễn giảng và viết báo tường nhân mùa hạ năm nay.
Chư tôn đức Ban thường trực BTS GHPGVN, Ban Hoằng pháp & Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP.HCM và các thành viên đã thảo luận các vấn đề liên quan về đến hội thi như: Cung thỉnh thành phần Ban tổ chức, thời gian tổ chức, đối tượng tham dự, thành phần Ban giám khảo .v.v.
TT.Thích Thiện Quý – Phó Trưởng Ban, Chánh thư ký GHPGVN TP.HCM phát biểu
Hội thi được chia thành hai vòng, cấp quận/huyện và cấp thành phố. Đối tượng tham dự là Tăng Ni hành giả đang an cư tại các trường hạ trên địa bàn Thành phố đều có thể đăng ký dự thi.
Thời gian chính thức thi cấp thành phố sẽ diễn ra dự kiến vào ngày 27-28/7/2019(nhằm ngày 25-26/6/Kỷ Hợi) địa điểm tại Trụ sở Ban Trị Sự GHPGVN TP.HCM (Việt Nam Quốc tự, Q.10).
Nội dung thi diễn giảng, viết báo tường được Ban tổ chức cung cấp cụ thể và gửi đến các trường hạ để phổ biến cho các hành giả thí sinh sau khi thống nhất các ý kiến trong phiên họp này.
Được biết, sau phiên họp này, chư tôn đức Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP.HCM sẽ có phiên họp phân công công việc đến các thành viên, lắng nghe và trao đổi các ý kiến để Hội thi diễn giảng và viết báo tường Mùa an cư kiết hạ PL.2563 được thành công tốt đẹp.
(Ảnh : Quảng Lực)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here