Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Á hậu Trương Thị May trải lòng cùng người khiếm thị đầu...

Á hậu Trương Thị May trải lòng cùng người khiếm thị đầu năm

1498

Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường. Trong những ngày đầu năm mới, Trương Thị May đã dành thời gian đi chùa Thiện Quang, ở khu phố Tân Hòa phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tụng kinh sám hối, cầu điều an lành cho bản thân và gia đình. Cô cũng cùng mẹ thăm hỏi các sư cô trong chùa, đặc biệt ngồi nghe trụ trì sư cô Hương Nhũ thuyết pháp và cùng nhau trao quà đầu năm cho những người bị khuyết tật còn khó khăn.

Trương Thị May cho biết trong những ngày đầu năm, cô luôn muốn giành thời gian để tìm về với Phật pháp và tham gia các hoạt động thiện nguyện. “May muốn góp chút sức lực của mình mang lại niềm vui ngày đầu năm mới cho những hoàn cảnh còn khó khăn, như một cách san sẻ và chia sớt với nhiều mảnh đời bất hạnh…”

Từng được bình chọn là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á, từ lâu Trương Thị May cũng chia sẻ mình là người hướng về Phật và ăn chay trường để thể hiện lòng thành kính của bản thân.

“Mùng 10 May dậy sớm để tụng kinh sám hối, ngồi thiền và hoàn tất công việc nhà cửa. May được mẹ đưa cả nhà đi chùa Thiêng Quang ở tỉnh Bình Dương, nghe thuyết pháp và phát quà cho người khuyết tật đầu năm. May thấy lòng mình an yên và mong rằng cô Hương Nhũ trụ trì và các cụ khiếm thị, khuyết tật nhiều sức khỏe, nhiều tình thương và tâm luôn an lạc” – Trương Thị May trải lòng.

Năm 2018 đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May tham gia các hoạt động làng giải trí. Nhiều hoạt động đặc biệt đang được Á hậu lên kế hoạch thực hiện và sẽ sớm công bố với khán giả yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới…

Chùm ảnh: Á hậu Trương Thị May cùng mẹ tại buổi phát quà: