Trang chủ Bài nổi bật 10 sự kiện Phật sự nổi bật năm 2020 tại Thành phố...

10 sự kiện Phật sự nổi bật năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

352

Ngày 01/01/2021 vừa qua, Ban Thông tin – Truyền thông Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt ấn phẩm lịch bàn “Mừng Xuân An Lạc – Tân Sửu 2021” với nhiều hình ảnh Phật sự đáng chú ý.

Theo Ban TT-TT PG TP.HCM cho biết, bộ lịch bàn gồm 26 trang, là tổng thể một chuỗi các hình ảnh, các sự kiện Phật giáo TP.HCM diễn ra trong năm 2020 như: Đại hội giữa nhiệm kỳ; Khóa Huân tu 10 ngày, Lễ viếng tượng đài Bồ-tát Thích Quảng Đức, Đại giới đàn Huệ Hưng, Khóa tập huấn Hành chánh Văn phòng điện tử, Đại lễ Phật đản mùa “Covid”, Hoạt động từ thiện xã hội cứu trợ đồng bào bị thiên tai…

Năm nay, màu xanh là tông màu chủ đạo của bộ lịch Xuân Tân Sửu 2021. Đi kèm theo đó là nhiều hình ảnh ấn tượng, được thiết kế trang nhã, gần gũi và hiện đại, đáp ứng nhu cầu tra cứu ngày tháng, ghi chú lại các công việc được diễn ra trong tuần, trong tháng, trong năm.

Có thể nói, ấn phẩm lịch bàn Xuân An lạc – Tân Sửu 2021 là món quà Tết nhiều ý nghĩa, là thông điệp bình an, thiện lành và hoan hỷ mà Ban Thông tin – Truyền thông Phật giáo TP.HCM muốn gửi đến giới Chư tôn đức Tăng Ni; Chư thiện hữu trí thức, Phật tử; Giới truyền thông… nhân dịp đầu năm mới.

Được biết, đây là năm thứ 3, Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP.HCM thực hiện công việc này, có sự cộng tác và ủng hộ của các nhiếp ảnh gia, phóng viên : Bảo Toàn, Đăng Huy, Anh Quốc, Huỳnh Diệu, Như Danh.

 


XEM ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG 

ẤM PHẨM LỊCH BÀN “MỪNG XUÂN AN LẠC – TÂN SỬU 2021”

 

 


Tin: Trí Dũng; Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN TP.HCM, Anh Quốc