Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật Cảm ơn "Trái tim hồng lửa thiêng"

Cảm ơn "Trái tim hồng lửa thiêng"

118

Hòa âm, Phối khí: Nhạc sĩ Quốc Dũng, nhạc sĩ Kim Tuấn.

Biên tập: Thích Chân Huyền, Thích Huyền Lan, Thích Chánh Thọ

Đây là  chương trình CD do Trung Tâm Hương Đạo thực hiện, dâng ném hương tâm thành của  thế hệ  ngày nay lên chư Thánh Tử Đạo, Bồ Tát Thích Quảng Đức qua những áng thơ  và dòng nhạc xuất phát từ cõi lòng biết ơn sâu sắc, và để kính tặng chư Tôn Đức, Tăng, Ni Phật tử nhân dịp kỷ niệm sự kiện đáng nhớ này.

Với sự đóng góp của các nhà thơ Vũ Hoàng Chương, HT THích Thông Bửu,  Thích Huyền lan, Hồ Đắc Thiếu Anh, THích Tấn Tuệ, Mang Viêng Long. Và các nhạc sĩ Trường Long, Hằng Vang, Trường Khánh, Đặng Công Ninh, Nguyễn Hiệp, Thanh Hiệp,  Tôn Thất Lan, Giác An và Uy Thi Ca. Bên cạnh đó sự thành công  rất lớn còn phài kể đến sự có mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ như Bảo Yến, Nam Khánh, Thy Mai, Lê Minh, Thúy Vinh,  Phương Dung, Quang Linh, Thanh Ngọc, Trung Hậu, Thu Trang, Lan Ngọc Khải Ca, và giọng đọc ấm trầm của nghệ sĩ lồng tiếng Thy Mai.

Tất cả đã  hiệp lực cùng nhau làm nên 11 ca khúc có chiều sâu ý nghĩa và với những ai có quan tâm đến lãnh vực ca nhạc Phật giáo hiện nay.

Một CD, một chương trình bình thường như bao nhiêu chương trình khác, nhưng ở “Tim Hồng Lửa Thiêng” sẽ rất khác  khi  được thực hiện bởi  những trái tim chân thành, không vụ lợi, không dựa dẫm vào bất cứ ai và đương nhiên  nó  rất khác  vì biết thực hiện đúng lúc, dù trong tay Trung Tâm Hương Đạo hiện đang có rất nhiều chương trình  như thế.

Nhìn vào ê kíp và các ca sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ của một chương trình sẽ dễ dàng thấy ngay những điều đó.

Xin giới thiệu với quý vị và cảm ơn “Tim Hồng Lửa Thiêng”.