Trang chủ Tin tức Chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN chúc Tết đức Pháp chủ

Chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN chúc Tết đức Pháp chủ

123
0
Dẫu đầu đòan có có HT.Thích Thiện Nhơn – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang- Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền trông T.Ư; HT.Thích Thiện Pháp – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư cùng Chư tôn đức TT HĐTS GHGPVN.

HT.Thích Thiện Nhơn dâng lời tác bạch, thành tâm đỉnh lễ đức Trưởng lão Hòa thượng bước sang năm mới thâm tâm thường an lạc, tứ đại điều hòa, đầy đủ thiện duyên để lãnh đạo tối cao các công tác phật sự quan trọng của GHPGVN, đồng thời đức Đệ tan Pháp chủ GHPGVN  là một chỗ dựa tinh thần cho tăng, ni, phật tử trong và ngoài nước học hỏi noi theo hạnh nguyện của Ngài. 

Trong thời gian tới rất mong nhận được sự chỉ đạo của đức Pháp chủ trong các chương trình hoạt động phật sự năm 2014 của GHPGVN, để sớm thực hiện triển khai các hoạt động nhằm đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, đây sẽ là tiền đề cho những năm sau tiến tới Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ  VIII của GHGPVN.

Nhân dịp này, đức Trưởng lão Hòa thượng Thich Phổ Tuệ ban đạo từ, Hòa thượng nhấn mạnh đây là nhiệm vụ và cũng là một trọng trách nặng nề được GHPGVN tin tưởng giao phó và đảm nhận “chúng tôi phải cố gắng thực hành theo lời chỉ giáo của Chư tôn hòa thượng, thực hiện được đạo pháp đến đâu cũng nhờ vào tăng, ni trong hai Hội đồng trợ niệm, giúp đỡ mới có thể làm tròn được sứ mệnh của Giáo hội giao phó”.

Đức Trưởng lão Hòa thượng Thich Phổ Tuệ ban đạo từ

 Trong năm vừa qua Hòa thượng đã ghi nhận nhiều hoạt động phật sự quan trọng của GHPGVN tổ chức đều thành công viên mãn, hy vọng trong năm mới sẽ có một bước tiến vững mạnh, nhằm giúp GHPGVN ngày càng phát triển. Hy vọng Chư tôn đức trong hai Hội đồng luôn tinh tấn dũng mãnh, đồng tâm, hiệp lực đoàn kết đóng góp công sức và trí tuệ để mọi phật sự được hoàn thành viên mãn, cùng góp phần trong việc xây dựng ngôi nhà chung GHGPVN ngày càng phát triển vững mạnh.

 Xin giới thiệu chùm ảnh:
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here