Trang chủ Tin tức BTG Chính phủ chúc Tết đức Pháp chủ GHPGVN

BTG Chính phủ chúc Tết đức Pháp chủ GHPGVN

68
0

Dẫn đầu phái đoàn BTG Chính phủ có ông Phạm Dũng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ – Trưởng BTG Chính phủ

Thay mặt Chính phủ, Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Nội vụ ông Phạm Dũng kính chúc Đại lão Hòa thượng Pháp chủ luôn mạnh khỏe, chúc Chư tôn đức thường trực HĐCM, HĐTS và tăng, ni Phật giáo Việt Nam trong năm mới đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp.

Trong năm 2014 các nhiệm vụ trọng tâm của BTG Chính phủ được tập trung vào các công tác như cùng phối kết hợp với GHPGVN để tổ chức Vesak 2014 lần thứ 2 tại Việt Nam được thành công viên mãn, chương trình kế hoạch sửa đổi lại pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo , triển khai  công tác tổ chức quan hệ thân thiện giữa Lào, Camphuchia  và Việt Nam về vấn đề Tôn giáo .

Trong thời gian tới BTG Chính phủ rất mong nhận được sự hợp tác phối hợp của GHPGVN để  cùng tiến hành và thực hiện các công tác sớm được thành tựu.

Trưởng BTG Chính phủ cũng đã nhấn mạnh GHPGVN  luôn đồng hành cùng dân tộc trong mọi thời đại,  mong muốn trong thời gian tới Giáo hội  tiếp tục hướng dẫn Tăng Ni phật tử chấp hành theo đúng chính sách của Nhà nước góp phần trong công cuộc xây dựng tổ quốc, thực hiện đúng theo phương châm của Giáo hội “Đạo pháp – Dân tộc – CNXH”.

HT.Thích Gia Quang thay mặt Chư tôn đức T.Ư GHPGVN phát biểu chân thành tri ân và cảm ơn các vị lãnh đạo cùng phái đoàn đã về chúc sức khỏe đức Pháp chủ GHPGVN. 
 
Xin chân thành cảm ơn BTG Chính phủ đã luôn quan tâm ủng hộ mọi công tác phật sự của Giáo hội được thành tựu viên mãn. GHPGVN hứa sẽ cố gắng hết mình trong công tác phật sự đã được đề ra trong năm 2014. 

Kính chúc các vị lãnh đạo ban BTG Chính phủ sức khỏe và nhiều thành công trong việc quản lý nhà nước, gia đình  an khan và thịnh vượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here