Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật CLB Hoa Tâm chuẩn bị họp báo ra mắt Phim Nhân Quả...

CLB Hoa Tâm chuẩn bị họp báo ra mắt Phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh

558

Tiếp nối sự thành công của 2 bộ phim Phật giáo Nhân Quả Cuộc Đời 1 và Nhân quả cuộc đời 2 – Báo Ứng, CLB Hoa Tâm tiếp tục chuẩn bị họp báo ra mắt bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh để cúng dàng chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu PL. 2562 – DL. 2018.

CLB Hoa Tâm được thành lập từ năm 2013 do Nhạc sỹ Quý Luân sáng lập và làm chủ nhiệm với mục đích trợ duyên cho các chùa khắp mọi miền trên cả nước và kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại hải ngoại các chương trình văn nghệ Phật giáo. Ngoài ra, CLB còn tổ chức các chương trình từ thiện cho bà con nghèo, hỗ trợ xây nhà tình thương, xây cầu nhân ái. Thành viên của CLB chủ yếu là các văn nghệ sỹ Phật tử, diễn viên nhà quay phim, nhiếp ảnh gia…đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 1 và Nhân Quả Cuộc Đời 2 – Báo Ứng sau khi ra mắt đã được người xem ủng hộ rất nồng nhiệt, đặc biệt là chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử trong và ngoài nước. Điều đáng nói hơn nữa là bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 2 – Báo Ứng đã được công chiếu tại Nhà hát Nayoga – Nhật Bản vào đúng mùa Phật đản năm nay. Đây là một niềm vinh hạnh lớn đối với điện ảnh Phật giáo Việt Nam nói chung và CLB Hoa Tâm nói riêng, bộ phim không chỉ mang giáo lý của Nhà Phật đến với các Phật tử trong nước, mà còn mang đến cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản một cái nhìn mới về quy luật Nhân Quả trong đạo Phật, cũng như sự phát triển của điện ảnh Phật giáo nước nhà trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối sự thành công đó, CLB Hoa Tâm đang gấp rút chuẩn bị cho buổi họp báo ra măt bộ phim Phật giáo Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh vào hồi 13h30 phút ngày 14/9/2018 ( nhằm ngày 05/08/Mậu Tuất) tại chùa Xá Lợi ( số 89B Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh), mang theo đó là thông điệp “ Người Mù – Tâm Không Mù  & Hãy trồng cội phước bằng những suy nghĩ, hành động và lời nói thiện lành! Nhân nào quả đó thật không sai”, đạo diễn phim: NS Quý Luân; Tác giả: Tâm Hạnh, cùng ekip diễn viên CLB Hoa Tâm thực hiện.

Sau khi họp báo ra mắt phim, dự định bộ phim sẽ được công chiếu miễn phí trên toàn quốc, sau đó CLB Hoa Tâm sẽ in đĩa để cúng dường chư tôn đức Tăng Ni và các Phật tử nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay.

Thành Trung