Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử CLB TTN Phật Tử Quán Sứ khai mạc đêm Văn nghệ Phật...

CLB TTN Phật Tử Quán Sứ khai mạc đêm Văn nghệ Phật Đản

62

Chứng minh lễ Phật đản có TT Thích Thanh Điện – ủy viên TT HĐTS GHPGVN – Phó TT Ban hướng dẫn Phật tử TW – đặc trách phía Bắc – Chánh đương gia Tùng lâm Quán Sứ.- HT Thích Thanh Hưng- Phó ban hướng dẫn Phật tử TW – Chánh ban đại diện BTS GHPGVN Quận Hoàn Kiếm; ĐĐ Thích Thanh Tuấn – Ủy viên HĐTS GHPGVN – Phó ban kiểm soát TW; Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên HĐTS GHPGVN – Phó thư ký Ban hướng dẫn Phật tử TW ; Cùng các đạo tràng đang sinh hoạt tại Tùng lâm quán Sứ, các CLB TTN Phật tử đang sinh hoạt tại các chùa trên địa bàn Thủ đô và đông đảo các quý vị Phật tử thập phươngcùng về tham dự.

Tại buổi lễ HT Thích Thanh Hưng- Phó ban hướng dẫn Phật tử TW – Chánh ban đại diện BTS GHPGVN Quận Hoàn Kiếm phát biểu khai mạc.

Nhân dịp này chư Tôn đức đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm do đại diện các CLB TTN Phật tử trong toàn Thành phố dâng tặng.

Chư Tôn đức và toàn thể đại chúng làm lễ Nghi thức niêm hương và lễ tắm Phật được trong không khí trang nghiêm và thành kính.

Các tiết mục văn nghệ kính mừng Phật Đản PL 2557 do các Thành viên CLB TTN Phật tử Quán Sứ và các CLB TTN Phật tử trọng địa bàn thủ đô đã được trình diễn bằng tất cả tâm thành của các thành viên để cúng dường lên Đức Bản Sư Thích Ca Mâu Mi và đây cũng là chương trình khai mạc mở đầu cho các hoạt động sắp được diễn ra trong tuần lễ kính mừng Phật Đản năm nay.