Trang chủ Tin tức Đoàn Tịnh Độ Tông Nhật bản thăm GHPGVN

Đoàn Tịnh Độ Tông Nhật bản thăm GHPGVN

86
0
Tiếp đoàn có Hòa Thượng Thích Thanh Nhiễu . Phó chủ tịch thường trực HĐTS GHPGVN; Thượng tọa Thích Thanh Điện . Phó tổng thư ký HĐTS. Chánh văn phòng I GHPGVN ; Thượng tọa Thích Thanh Tuấn . UV HĐTS. Phó văn phòng I GHPGVN.
 
HT Thích Thanh Nhiễu giới thiệu với đoàn cơ cấu tổ chức của GHPGVN và những hoạt động của Phật giáo Việt nam trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của HĐTS GHPGVN . HT cũng cám ơn sự ủng hộ , giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất của nhân dân yêu chuộng Hòa bình Nhật bản nói chung và Phật giáo Nhật bản nói riêng với Nhân dân Việt Nam và Phật giáo Việt nam trong những năm đấu tranh giành Độc lập , thống nhất đất nước và trong công cuộc xây dựng đất nước Việt nam ngày càng phát triển trong thời kỳ đổi mới .
 
HT. MATSUOKA GENRYU và HT. YOHIMIZU DAICHI cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo GHPGVN . Rất vui mừng về sự phát triển của GHPGVN nhất là sự tu tập của các vị Tăng ni Việt nam vào chùa khi còn rất nhỏ tuổi và được sự dạy bảo của các nghiệp sư và hệ thống giáo dục của GHPGVN để trở thành những vị hành giả của Phật giáo . Đây cũng là điều mà PG Tịnh độ tông Nhật Bản cần học tập …
 
Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi viếng thăm của đoàn .

 


 

HT MATSUOKA GENRYU phát biểu


 

HT Thích Thanh Nhiễu trao quà của GHPGVN tới các vị thành viên trong đoàn


 

 


 
 
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here