Trang chủ Tin tức Đức Pháp chủ trao giáo chỉ tấn phong tới chư tôn đức...

Đức Pháp chủ trao giáo chỉ tấn phong tới chư tôn đức PG Hà Nội

178
0
Tại buổi lễ, HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN Tp Hà Nội đã dâng lời tác bạch.
Được sự hứa khả của Đức Pháp chủ GHPGVN, toàn thể hội chúng tăng ni BTS GHPGN TP Hà Nội đã vân tập về Tổ đình Viên Minh để lễ Phật bái tổ và đón nhận giáo chỉ tấn phong cho chư vị tăng ni được GHPGVN tấn phong trong kỳ Đại hội Phật giáo lần thứ VIII vừa qua.
Đức Pháp chủ GHPGVN bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng chư tôn đức được nhận giáo chỉ tấn phong góp phần vào sự nghiệp hoằng dương chính pháp. Đây là sự nghiệp lớn lao của chư tôn đức Tăng Ni đã được GHPGVN ghi nhận vào tấn phong giáo chỉ. Đức đệ Tam Pháp chủ mong muốn chư tôn đức Tăng Ni hãy cố gắng cùng nương tựa vào tập thể để thực hành những tôn chỉ của Giáo hô và phụng sự Phật pháp làm lợi lạc quần sinh  làm tròn sứ mệnh hoằng dương chính pháp được giao phó ncủa người đệ tử Phật.
Tại buổi lễ Hòa thượng Đức Pháp chủ GHPGVN đã trao giáo chỉ tấn phong cho chư tôn đức  Phật giáo Thành phố Hà Nội bao gồm 1 vị Hòa thượng, 20 vj thượng toạ, 97 vị ni trưởng và hơn 160 vị ni sư.
Buổi lễ diễn ra trong không khí tràn đầy đạo vị chư tôn đức Phật giáo Hà Nội được trực tiếp đón nhận giáo chỉ của đức Hòa thượng đệ tam Pháp chủ GHPGVN lấy đó làm hành trang để phụng sự Đạo pháp tiếp dẫn hậu lai và hoằng truyền chính pháp.
Xin giới thiệu chùm ảnh tại buổi lễ:

Đức Pháp Chủ trao giáo chỉ tấn phong cho Hòa thượng Thích Thanh Chính

Thượng tọa Thích Minh Tín đón nhận giáo chỉ tấn phong giáo phẩm “Thượng tọa”

Thượng tọa Thích Tâm Hoan đón nhận giáo chỉ tấn phong từ Đức Pháp Chủ

Thượng tọa Thích Minh Hiền đón nhận giáo chỉ tấn phong

Thượng tọa Thích Chiếu Tuệ đón nhận giáo chỉ tấn phong


 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here