Trang chủ Tin tức Hà Nội: Chư tôn đức GHPGVN chúc Tết UBND Thành phố

Hà Nội: Chư tôn đức GHPGVN chúc Tết UBND Thành phố

63
Phái đoàn Giáo hội có HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN – trưởng BTS GHPGVN Thành phố Hà Nội chư tôn đức; TT Thích Đức Thiện – Phó tổng thư ký kiêm chánh văn phòng I TW; chư tôn đức TT HĐTS GHPGVN, BTS GHPGVN thành phố Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt HT.Thích Thanh Nhiễu đã nhấn mạnh trong năm qua tăng, ni, phật tử trong toàn thành phố luôn chung tay góp sức cùng với nhân dân và chính quyền tham gia nhiều công tác hoạt động xã hội do thành phố phát động. 


Các hoạt động phật sự đều được thành tựu viên mãn, qua đó Hòa thượng đã bày tỏ lòng tri ân đối với Nhà nước, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ GHPGVN thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chính pháp, lợi đạo ích đời”.  

Nhân dịp này Hòa thượng cũng đã thông báo về việc trong năm 2014, GHPGVN đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak tại Bái Đính – Ninh Bình.
Trong thời gian tới Hòa thượng mong muốn lãnh đạo UBND Tp.Hà Nội phối hợp với các ban, ngành liên quan tạo mọi điều kiện, giúp đỡ để GHPGVN tổ chức Đại lễ được thành tựu viên mãn.
 
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thay mặt lãnh đạo UBND Tp.Hà Nội ghi nhận những công tác phật sự của GHPGVN đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn Giáo hội sẽ luôn phát huy vai trò của mình để hướng dẫn tăng, ni, phật tử tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng xã hội an lạc, hạnh phúc phù hợp với đạo đức truyền thống dân tộc Việt Nam.
Lãnh đạo Tp.Hà Nội luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng được hoạt động và phát triển; tạo môi trường sinh hoạt tôn giáo ổn định, lành mạnh, đoàn kết. Góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và giàu mạnh.


Chư Tôn đức TW GHPGVN


Chư tôn đức T.Ư GHPGVN chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở UBND Tp.Hà Nội