Trang chủ Tin tức Khai giảng khóa tập huấn TTTT Phật giáo và nghiệp vụ thư...

Khai giảng khóa tập huấn TTTT Phật giáo và nghiệp vụ thư ký

76
0

Đến chứng minh và tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của HT. Thích Huệ Thông – Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 T.Ư GHPGVN. HT. Danh Đổng – UVTT HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang. HT.Thích Minh Thiện – UV HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An. TT.Thích Đạo Phước – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Thông tin  truyền thông T.Ư GHPGVN. TT. Thích Minh Nhẫn – UV HĐTS, Phó Ban Hoằng Pháp T.Ư, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang và các thành viên của Ban TTTT 13 tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Phát biểu khai mạc, HT.Thích Minh Thiện đã nêu lên tầm quan trọng, lợi ích từ Truyền thông Phật giáo và nghiệp vụ thư ký, qua đó mong muốn thông qua khóa tập huấn này, Ban TTTT Phật giáo các tỉnh thành sẽ có những hướng hoạt động hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ mới.


Tiếp đó, TT.Thích Minh Nhẫn trình bày chi tiết nội dung chương trình khóa tập huấn với chủ đề “đẩy mạnh truyền thông như một kênh hoằng pháp” sẽ được diễn ra trong bảy ngày, từ ngày 02 đến ngày 08 tháng 01. Trong thời gian này Chư Tôn Đức các tỉnh thành và các học viên an trú tại chùa Phật Quang được hỗ trợ toàn phần.

Tiếp sau đó, TT.Thích Đạo Phước tán thán BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã tổ chức được khóa tập huấn Truyền thông Phật giáo tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trang nghiêm và trọng thể với sư tham gia của 12 tỉnh, thành và Tp.HCM, Tp.Hà Nội cũng tham gia trong khóa tập huấn. Thượng tọa nhấn mạnh đây cũng là phương hướng hoạt động của Ban TTTT Trung ương, tiếp sau khóa tập huấn tại Kiên Giang của khu vực miền Nam là Truyền thông Phật giáo khu vực miền Trung và miền Bắc được tổ chức trong năm 2018. Thượng tọa chúc cho khóa tập huấn Truyền thông Phật giáo và nghiệp vụ thư ký được thành công tốt đẹp.


Kết thúc lễ khai mạc, TT. Thích Minh Nhẫn đã đúc kết lại những nội dung của khóa tập huấn. Qua đó, Thượng tọa mong rằng, với khóa tập huấn Truyền thông Phật giáo và nghiệp vụ thư ký này, Ban TTTT Phật giáo các tỉnh thành sẽ phát triển bền vững hỗ trợ cho BTS đưa Phật giáo đến một tầm mới và lễ bế giảng khóa tập huấn vào ngày 08/01 sẽ diễn ra lễ ký kết hỗ trợ Truyền thông Phật giáo của 13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Xin giới thiệu một số hình ảnh về lễ khai mạc của khóa tập huấn:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here