Trang chủ Văn hóa Du lịch MV Việt Nam những chuyến đi

MV Việt Nam những chuyến đi

272

Travel blogger Khoai Lang Thang, Trần Đặng Đăng Khoa, Quang Vinh, Nhị Đặng, Lý Thành Cơ, Chan La Cà, Vinh Gấu, Jay Quân và Quỷ Cốc Tử vừa phát hành MV ‘Việt Nam những chuyến đi’ lồng ghép các chuyến đi của các tín đồ xê dịch, quảng bá du lịch Việt.


MV quảng bá du lịch Việt Nam những chuyến đi do travel blogger Quỷ Cốc Tử (tên thật Ngô Trần Hải An), Trần Đặng Đăng Khoa khởi xướng, lên ý tưởng và “rủ rê” các travel blogger nổi tiếng cùng nhau thực hiện như: Khoai Lang Thang, Quang Vinh, Nhị Đặng, Lý Thành Cơ, Chan La Cà, Vinh Gấu, Jay Quân.

Ca khúc do Vicky Nhung sáng tác, Khoai Lang Thang đã liên hệ xin tác quyền và nhận được sự ủng hộ của Vicky Nhung.

MV Việt Nam những chuyến đi thực hiện trong thời điểm xảy ra dịch bệnh nên thời gian bị kéo dài do mỗi người đều bận rộn với công việc riêng, khó khăn trong việc kết nối, nhưng các travel blogger rất nhiệt tình tham gia, trong đó có cả ca sĩ Quang Vinh, cũng là một travel blogger được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngoài giai điệu vui tươi, rộn ràng, MV còn thu hút khán giả bởi hình ảnh những chuyến đi được các travel blogger quay lại, được lồng ghép ấn tượng, đánh thức được cảm xúc trong lòng mỗi người.


TTO