Trang chủ Bài nổi bật Mẹ diễn viên Cao Dĩ Tường: Xin hãy đem năng lượng yêu...

Mẹ diễn viên Cao Dĩ Tường: Xin hãy đem năng lượng yêu thương cầu nguyện cho con trai tôi

815
Diễn viên họ Cao và mẹ tại Pháp

Sau hơn một năm, diễn viên Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời ở tuổi 35. Người hâm mộ vẫn không thể quên hình ảnh và tấm lòng bao dung của người mẹ diễn viên họ Cao, khi bà nén nỗi đau vào lòng để lo chu toàn hậu sự cho con trai.

Diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường ra đi ở tuổi 35, vào tháng 11/2019
Hình ảnh của Cao Dĩ Tường lúc nhỏ và mẹ

Mẹ của Cao Dĩ Tường đã thông cáo với giới báo chí và cả công ty quản lý của con mình rằng: “Trong thời gian này, các thành viên trong gia đình chúng tôi đã cảm nhận sâu sắc sự quan tâm thương yêu của các bạn, và Cao Dĩ Tường sẽ tạm biệt mọi người trong ngày 15 tới. Chúng tôi chân thành mong mỏi, trong khoảng thời gian tang lễ diễn ra, mọi người có thể đem sự ấp ám và thương yêu để cầu nguyện cho Dĩ Tường; đừng chia sẻ hình ảnh đau buồn hay viết bất cứ điều gì trong ngày hôm đó. Hãy để cho gia đình chúng tôi một khoảng không gian an tịnh và lắng đọng. Một lần nữa, xin cám ơn sự quan tâm và những lời chia buồn từ mọi người”

Bà cũng yêu cầu, xin ngừng phát sóng những bộ phim, chương trình có Cao Dĩ Tường tham gia; dừng bàn tán ai đúng ai sai hay nói về khoảng khắc đau lòng khi Dĩ Tường ngất ngã xuống đất. Xin hãy xem đây là cuộc hành trình cuối cùng của Cao Dĩ Tường, xin hãy lưu lại một chút ấm áp và yêu thương trong những ngày cuối của Cao Dĩ Tường trên cỏi đời này.

Di ảnh được tôn tri tối giản theo nghi thức Phật giáo

Thật sự mà nói, không có cha mẹ nào muốn học cách đối mặt với sự mất mát ra đi của con cái, nhưng có lẽ đây là bài tập quá khó mà cha mẹ Cao Dĩ Tường phải vượt qua.

Vốn dĩ là một Phật tử nên bà cũng phần nào học được triết lý của nhà Phật, các pháp sự trong lễ tang của Cao Dĩ Tường đều diễn ra trang nghiêm theo nghi thức Phật giáo. Linh đài của anh cũng được tôn trí theo nghi lễ Phật giáo.

DV Cao Dĩ Tường cuối cùng đã được trở về  đất mẹ -Đài Loan, được Sư thầy ra tận sân bay hộ niệm và đưa về nhà Tang lễ

Cao Dĩ Tường đã đột ngột qua đời khi tham gia chương trình thực tế tại đại lục vào tháng 11/2019, sau khi nghe tin con mình qua đời ba mẹ anh không quát tháo, tra hỏi công ty quản lý của anh mà chọn cách cảm thông, buông xả, tha thứ và chấp nhận.


Bảo Nguyễn