Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Bie Sukrit – Nam diễn viên Thái Lan nhiều lần xuất gia tu...

Bie Sukrit – Nam diễn viên Thái Lan nhiều lần xuất gia tu tập

2644

Nam diễn viên Thái Lan Bie Sukrit  nhiều lần xuất gia ngắn hạn, thực hành đời sống xuất gia tại các ngôi chùa Thái Lan mà gần nhất là chùa ở chùa Intaram, tỉnh Ayutthaya, Thái Lan.

Theo truyền thống văn hóa Thái, thanh niên trẻ sau khi lớn lên đều phải đến chùa học Phật, xuất gia ngắn hạn với mong muốn báo hiếu cha mẹ.

Các ngôi sao Nam Thái Lan nói chung, và Bie Sukrit nói riêng đều thực hành hạnh nguyện xuất gia ngắn hạn với tâm thành, hướng thiện.

Hình xuất gia của Bie Sukrit có tầm ảnh hướng đến giới trẻ hiện nay, đặc biệt là phương diện giáo dục đạo đức với Fan hâm mộ của mình.

Được biết, Bie Sukrit là nam chính của “Định mệnh anh yêu em” bản Thái Bie Sukrit Wisetkaew là một ca sĩ kiêm diễn viên tài năng của làng giải trí xứ chùa vàng.Tuy tên tuổi của anh không quá nổi tiếng đối với các mọt phim Thái ở Việt Nam nhưng Bie Sukrit lại là cái tên được yêu mến ở Thái Lan và có lượng fan không nhỏ tại Trung Quốc.

“Em là phụ nữ” – tác phẩm hợp tác cùng mỹ nhân Vill Wannarot chính là bộ phim giúp anh chàng “thu nạp” được rất nhiều fangirl Trung. Đồng thời, với thành công của bộ phim này, Bie đã nhận được giải thưởng “The Best Foreign Drama Of The Year 2011” tại một lễ trao giải ở Trung Quốc.


Nguyễn An Đông