Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử Phân ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế Tổng kết Phật sự năm...

Phân ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế Tổng kết Phật sự năm 2014

181

Quang lâm chứng minh, tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Khế Chơn – UVTT HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực kiêm Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVB tỉnh Thừa Thiên Huế; chư tôn đức Tăng Ni Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh TT. Huế; chư tôn đức Tăng Ni GHPGVN các huyện, thị xã; các Huynh trưởng Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh TT. Huế cùng các Gia trưởng, Huynh trưởng đại diện Ban hướng dẫn các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh TT. Huế.

Huynh trưởng cấp Dũng – Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu – Phó Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh TT. Huế, Trưởng Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT tỉnh TT. Huế đã phát biểu khai mạc hội nghị. Theo đó, hội nghị lần này nhằm báo cáo tình hình sinh hoạt, tu học của Phân Ban GĐPT tỉnh nhà trong năm vừa qua, nêu lên những ưu – khuyết điểm để thực hiện tốt các công tác Phật sự trong những năm đến, đồng thời tại hội nghị lần này cũng trình bày dự thảo phương hướng hoạt động Phật sự trong năm 2015.

Huynh trưởng Nguyên Chương Phùng Hữu Huy – Phó Trưởng Ban TT Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Thừa Thiên Huế đã báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2014 và Phương hướng hoạt động năm 2015. Tại hội nghị, chư tôn đức cũng đã tiến hành tặng bằng Tuyên dương công đức đến các vị Gia trưởng đương nhiệm, tặng bằng khen Tinh tấn đến các cá nhân và đơn vị Tinh tấn trong năm 2014. Ban đạo từ tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Khế Chơn đã tán dương, ghi nhận sự tận tâm phục vụ, nhất quyết một lòng của Phân Ban GĐPT tỉnh TT. Huế cũng như các vị Gia trưởng, Huynh trưởng, Đoàn sinh các cấp trong các đơn vị GĐPT trong suốt thời gian qua đã tuân thủ sự chỉ đạo của Giáo hội, trên dưới một lòng hướng về Tam bảo để hoàn thành xuất sắc mọi công tác Phật sự.

Niệm Phật cầu gia bị.

Huynh trưởng Tâm Quả – Hà Văn Tám dẫn chương trình hội nghị.

Tặng bằng khen Tinh tấn cho các đơn vị có thành tích đoàn kết sinh hoạt.

HT Thích Khế Chơn ban đạo từ đến hội nghị.

Huynh trưởng Nguyên Chương – Phùng Hữu Huy đọc lời cảm tạ.