Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Phật tử, DV Lưu Đức Hoa phá lệ vào vai trùm phản...

Phật tử, DV Lưu Đức Hoa phá lệ vào vai trùm phản diện trong Thám tử phố Tàu 4

220
0

 Đạo diễn Trần Tư Thành tiết lộ Thiên vương Lưu Đức Hoa sẽ vào vai trùm phản diện trong Thám tử phố Tàu 4.

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong (Trung Quốc). Anh là Phật tử quy y tam bảo với pháp danh Huệ Quả.

Hơn 30 năm hoạt động ở lĩnh vực diễn xuất, anh đã  sở hữu hơn 160 vai diễn và để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ như Thần điêu đại hiệp, Thập diện mai phục, Vô gian đạo, Thiên hạ vô tặc…

Mới đây, Sohu đưa tin đạo diễn Trần Tư Thành tiết lộ dự án Thám tử phố Tàu 4 đã khởi động,  vai phản diện thuộc về Lưu Đức Hoa.

Theo trang 8days.sg, xuyên suốt sự nghiệp kéo dài gần 4 thập kỷ, Lưu Đức Hoa chủ yếu gắn bó với dạng vai anh hùng, chính nghĩa. Kiểu nhân vật này không phải là thử thách đối với nam diễn viên, bởi ngoài đời anh cũng được biết tới như là một người đàn ông mẫu mực. 

Trang 8days.sg cho biết trong một cuộc phỏng vấn, Lưu Đức Hoa thừa nhận anh thường từ chối đóng phản diện rập khuôn và né tránh cảnh nhạy cảm. Lý do là nam diễn viên không muốn dạy hư người hâm mộ của mình, đặc biệt là những khán giả trẻ có xu hướng thích bắt chước. 

Tài tử Lưu Đức Hoa từ chối đóng phản diện vì không muốn dạy hư người hâm mộ của mình.

Tuy nhiên, nếu đạo diễn thực sự muốn Lưu Đức Hoa hóa thân thành ác nhân, tài tử 60 tuổi sẽ đưa ra một điều kiện trước khi nhận vai, đó là nhân vật ấy phải chết ngay khi bộ phim đi tới hồi kết.

Được biết, Thám tử phố Tàu 4 sẽ lấy bối cảnh nước Anh, cái nôi của những tác giả trinh thám kinh điển như John Dixon Carr, Ellery Queen hay Agatha Christie.


A.N

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here