Trang chủ Tin tức Tạp chí Văn Hoá Phật Giáo phối hợp với TTT Corp. và...

Tạp chí Văn Hoá Phật Giáo phối hợp với TTT Corp. và BigLink Corp. tổ chức buổi Hòa thượng Thích Nhất Hạnh chia sẻ với doanh nhân

65
0

Ban Tổ chức dự kiến buổi chia sẻ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh với doanh nhân giới hạn trong khoảng 500 người tham dự, sẽ phát hành vé thông qua website http://thovacuoi.com.


Thiền sư Thích Nhất Hạnh, qua người đại diện đã cho biết nội dung buổi chia sẻ của Thiền sư hôm 15-3 sắp tới có chủ đề “Thở và Cười”, vận dụng tinh thần Thiền định nhằm giúp mỗi người tự chuyển hóa những tâm lý, năng lượng, cảm thọ tiêu cực thành những tâm lý, năng lượng, cảm thọ tích cực, để có thể kiểm soát bản thân, sống vững chải hơn trên con đường kinh doanh trong buổi hội nhập kinh tế toàn cầu mà sự cạnh tranh là rất khắc nghiệt như hiện nay


Mỗi một ngày, người Doanh nhân luôn bộn bề công việc, niềm hạnh phúc dường như gắn liền với việc giải quyết trọn vẹn hay không lịch làm việc của mình. Vậy mà, trong suốt thời gian ấy thiếu hẳn hai việc phải làm: Thở và Cười.


Đến với sự kiện này Doanh nhân chúng ta sẽ được lắng nghe, trao đổi và cảm thụ món quà quí giá nhất của chính bản thân mình. Bằng sự trở về với nụ cười, hơi thở, bước chân, chúng ta sẽ tìm thấy hạnh phúc và bình an trên con đường cuộc sống và sự nghiệp.


Nhóm Doanh nhân thân hữu kết hợp cùng báo Văn Hóa Phật giáo tổ chức sự kiện “Thở và Cười” này vào một ngày duy nhất 15-03-2007, bắt đầu vào lúc 16giờ tại khu du lịch Văn Thánh.


Bước qua một cây cầu bắt ngang ao sen, thỉnh một tiếng chuông “Đã về đã tới” để cùng buớc vào thế giới THỞ VÀ CƯỜI trong một không gian đầm ấm, âm thanh trong trẻo, thanh khiết, nhẹ nhàng.


Chương trình với các nội dung chính như sau :


– Từ 16:00 đến 17:00 Đã về đã tới – Chào đón Doanh nhân với sự tham gia của hơn 60 sư thầy vừa trở về từ Làng Mai trong không gian đặc biệt.


– 17:00 đến 17:20 Chào đón Thiền Sư Thích Nhất Hạnh với : “Trở về với hơi thở và bước chân”.


– 17:20 đến 18:00 Bước chân, hơi thở – Thực hành tản bộ.


– 18:00 đến 18:30 Phương pháp ăn nhẹ và chụp hình lưu niệm với Thiền Sư (do nhiếp ảnh gia Đoàn Đức Minh đảm nhiệm).


– 18:30 đến 20:00 Chia sẻ, lắng nghe – Thiền sư trao đổi với Doanh nhân.


– 20:00 đến 20:40 Doanh nhân đặt câu hỏi.


– 20:40 đến 21:00 Thiện Tâm- Ra mắt và giới thiệu 5 bức thư pháp độc đáo do Thiền Sư tặng để Doanh nhân gây quỹ từ thiện.


Đặc biệt kết thúc sự kiện, doanh nhân sẽ được thiền Sư Nhất Hạnh tặng hai cuốn sách “Nói với tuổi 20” và “Tuổi trẻ – Tình yêu – Lý tưởng”. Các cuốn sách này được xuất bản đặc biệt và duy nhất cho sự kiện này.


 Bằng tấm lòng, một chương trình đang được ban tổ chức thực hiện và dàn dựng công phu, mọi chi tiết xin tham khảo trang www.thovacuoi.com. Mọi liên hệ xin gửi email về địa chỉ bantochuc@thovacuoi.com hoặc điện thọai (08) 526 5374 – (08) 829 5556.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here