Trang chủ Blog chùa Thủ Đức: Chùa An Hòa tổ chức một ngày trì nguyện kinh...

Thủ Đức: Chùa An Hòa tổ chức một ngày trì nguyện kinh Lương Hoàng Sám

174
0

Ngày 26/02 (nhằm mùng 7 tháng 2, Quý Mão) tại chùa An Hòa (Tịnh thất An Hòa) số 42 Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức,  đã diễn ra chương trình tu học một ngày trì nguyện kinh Lương Hoàng Sám có với hơn 80 Phật tử tham dự.

Theo Thượng tọa Thích Minh Thuận  cho biết, đây là chương trình trì nguyện kinh Lương Hoàng Sám đầu tiên được tổ chức sau tết Nguyên Đán 2023. Đối tượng tham dự chủ yếu là Phật tử cao tuổi từ các nơi tập trung về tu học.

Khóa trì tụng Lương Hoàng Sám được tổ chức định kỳ tại chùa vào ngày Chủ Nhật đầu tiên của tháng (Âm lịch), với nội dung: Tụng niệm, kinh hành và dùng cơm chánh niệm. Thời gian bắt đầu từ 6 giờ 30 đến 16 giờ trong ngày.

 

Tham dự khóa trì niệm, quý hành giả còn được chư tôn đức chia sẻ thêm kinh nghiệm tu học.

Được biết, vào ngày 19/3/2023  sắp tới, chùa An Hòa sẽ tổ chức khóa tu một ngày chủ đề “Con về bên Phật” cho đối tượng quý Phật tử cao niên tại địa phương. Chương trình này sẽ tổ chức định kỳ vào chủ nhật cuối cùng của tháng (Âm lịch).

Ngoài ra các ngày Chủ Nhật còn lại, chùa vẫn tiếp tục sinh hoạt các thời khóa lễ trì chú Đại bi, tụng kinh Pháp Hoa và chia sẻ Phật Pháp như đã thông báo trước đó.

PV

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here