Trang chủ Bài nổi bật TP.HCM: Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo TP họp mặt đầu...

TP.HCM: Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo TP họp mặt đầu năm

765
0
HT.Thích Trí Quảng phát lộc đầu năm đến HT.Yoshimizu Daichi
PTVN – Sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 tết), chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM, các Ban ngành trực thuộc tập trung tại Trụ sở BTS GHPGVN TP.HCM – Việt Nam Quốc Tự họp mặt đầu năm, đảnh lễ khánh tuế chư tôn giáo phẩm đầu năm Canh Tý.
Hoà thượng niêm hương đầu năm

HT.Thích Lệ Trang – Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng ban Nghi lễ GHGPVN TP.HCM đại diện chư Tôn đức tác bạch khánh tuế đến đức Trưởng lão Hòa thượng Phó pháp chủ, Trưởng BTS GHPGVN TPHCM nhân dịp đầu năm 2020.

Tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Trí Quảng đã hoan hỷ gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể chư Tôn đức giáo phẩm Thường trực BTS GHPGVN TP, các Ban ngành trực thuộc.

Hòa thượng mong mỏi, tất cả các huynh đệ tiếp tục chung tay góp sức với BTS GHPGVN TP trong mọi công tác Phật sự, để xứng đáng là một thành phố đi đầu trong cả nước. Cầu mong cho mọi người chúng ta được chư Phật hộ niệm để làm bất cứ việc gì cũng được thành tựu.

Hoà thượng trao lộc đầu Xuân Canh Tý

Sau lễ khánh tuế, chư Tôn đức giáo phẩm lãnh đạo BTS GHPGVN TP và các ban, ngành trực thuộc quang lâm đến khối hành chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP và các ban chuyên ngành trực thuộc thiết lễ niệm hương, tụng kinh, sái tịnh, cầu nguyện cho một năm mới mọi việc hanh thông, vạn sự kiết tường.

Hoà thượng quang lâm khối Văn phòng BTS GHPGVN TP
Niệm hương đầu năm tại khối Hành chánh Văn phòng BTS Phật giáo TP
Chư tôn đức sái tịnh khối Hành chánh Văn phòng thuộc BTS

Tại đây, Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM trực tiếp đến thăm các phòng, ban và chúc chư Tôn đức nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt các Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Hoà thượng quang lâm VP Ban Thông tin – Truyền thông
Nguyễn Bảo – Anh Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here