Trang chủ Tin tức TP.HCM: Lãnh đạo Thành uỷ chúc Tết HT.Thích Trí Quảng

TP.HCM: Lãnh đạo Thành uỷ chúc Tết HT.Thích Trí Quảng

640
0

PTVN – Chiều ngày 21/01/2020, đại diện Thành uỷ và các ban, ngành TP.HCM đã có chuyến thăm chúc Tết Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng – Đệ nhất Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10).

Đoàn Thành uỷ TP.HCM do ông Trần Lưu Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn, đi cùng là đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo TP.HCM.

Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thân mật tiếp đoàn.

Đại diện lãnh đạo Thành uỷ và các cơ quan ban, ngành TP, ông Trần Lưu Quang đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động Phật sự của Tăng Ni, tín đồ Phật giáo trong năm qua tạo nên thành tựu chung của toàn Thành phố về mọi mặt như: văn hoá, giáo dục, từ thiện, an sinh xã hội…

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ông Trần Lưu Quang kính chúc Trưởng lão Hoà thượng và chư Tôn đức Ban Thường trực BTS, Tăng Ni, Phật tử thành phố nhiều sức khoẻ và đón năm mới bình an, hạnh phúc.

Đáp lời, Trưởng lão Hoà thượng đã cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Thành uỷ và các ban, ngành chức năng đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo Thành phố thực hiện thành tựu nhiều hoạt động Phật sự.

Trưởng lão Hoà thượng chúc quý phái đoàn và lãnh đạo Thành phố năm mới thêm nhiều sức khỏe, nhiều thắng duyên để hoàn thành mọi công tác trên các lĩnh vực được giao.

HT Phó Pháp chủ trao lộc đến các thành viên trong đoàn

Chụp ảnh lưu niệm trước Việt Nam Quốc Tự

Cùng thời điểm, tại Văn phòng 2 TƯ GHPGVN (Thiền viện Quảng Đức, Q.3), ông Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ cùng lãnh đạo chính quyền Thành phố đã đến thăm và chúc Tết HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS cùng chư Tôn đức Giáo phẩm các ban, ngành, viện Trung ương.

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết Hoà thượng Chủ tịch thượng Thiện hạ Nhơn tại VP 2 TƯ GHPGVN. Ảnh: SGGP
Được biết, chiều cùng ngày có các phái đoàn BTS Phật giáo Q.10, Ban Từ thiện Xã hội cũng đến đảnh lễ và chúc Tết Trưởng lão Hoà thượng.
BTS GHPGVN Q.10 đảnh lễ chúc Tết Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng
Ban Từ thiện xã hội PG TP.HCM đảnh lễ chúc Tết Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng

 

Uy Phong – Anh Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here