Trang chủ Blog chùa TP.HCM: 300 phần quà chuyển đến phường Tam Phú, TP.Thủ Đức

TP.HCM: 300 phần quà chuyển đến phường Tam Phú, TP.Thủ Đức

90
0

PTVN – Ngày 21/6/2021 (nhằm ngày 12/5 năm Tân Sửu), chùa Vạn Đức đã chuyển giao thực phẩm hỗ trợ cho bà con gặp khó khan trên địa bàn phường Tam Phú, TP.Thủ Đức.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hòa thượng Thích Hoằng Tri – Trụ trì chùa Vạn Đức, quý nam nữ Phật tử gần xa đã tích cực tham gia đóng góp tịnh tài, tịnh vật, chung tay đồng hành chính quyền địa phương trong công tác thiện nguyện giữa bối cảnh dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp.

300 phần quà gồm: 10kg gạo, khoai lang, mì gói và rau củ quả đã được chuyển đến UBND phường Tam Phú để kịp trao tay đến công nhân, các hộ nhà trọ và gia đình neo đơn.

Hòa thượng trụ trì cho biết, trong hoàn cảnh hiện nay, cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn, chùa Vạn Đức đã thực hiện nhiều chương trình tặng quà, nhu yếu phẩm cho nhiều đối tượng tại địa phương với mong muốn san sẻ một chút gánh nặng với mọi người.

Chùa cũng cam kết thực hiện nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch, không tổ chức phát quà tập trung, mà chỉ kết hợp cùng với cơ quan ban ngành đến tận nhà trao tân tạy bà con.


BAN VĂN HÓA THÔNG TIN CHÙA VẠN ĐỨC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here